Danh mục
Trang chủ / Chia sẻ kinh nghiệm ngành Kỹ thuật hình ảnh / Mẫu đề thi thử THPT do bộ GD&ĐT ban hành

Mẫu đề thi thử THPT do bộ GD&ĐT ban hành

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày hôm qua 25/4 theo ý kiến Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Mạnh Hùng để phục vụ tốt cho thí sinh, tháng 5 tới Bộ GD&ĐT sẽ xây dựng để thi minh họa lần 3 để giúp sinh viên có nguồn kiến thức vững vàng để bước vào kỳ thi THPT sắp tới.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thai-thinh-2511-13-ngoisao.vn-w500-h276

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật đề thi minh họa lần 3 sớm nhất ngay sau khi Bộ GD&ĐT công bố, nhằm phục vụ cho thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng cho biết, đề thi này sẽ được Bộ GD&ĐT công bố vào giữa tháng 5, đề thi minh họa lần 3 này tiếp tục bám sát chương trình thi THPT Quốc gia năm 2017.

Đề thi minh học sát chương trình đào tạo 

Năm 2017, học sinh lớp 12 sẽ phải thi 5 bài, gồm 3 bài thi độc lập (Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ); 2 bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với giáo dục THPT; tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí đối với giáo dục thường xuyên).

Đề thi minh họa đợt 3 sẽ công bố vào giữa tháng 5/2017 được học sinh và phụ huynh và cả giáo viên cực kì quan tâm bởi các lý do sau:

  • Cấu trúc đề thi quốc gia 2017 sẽ thể hiện rõ nét hơn qua bộ đề lần 3 này.
  • Đề thi minh họa là “Đề mẫu” thể hiện cực sát định hướng ra đề cũng như gợi mở của Bộ GD về định hướng đề thi từ đó có thể phỏng đoán chính xác về xu hướng của đề thi chính thức.

Theo Thứ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, để chuẩn bị tốt cho kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2017, Bộ GD&ĐT sẽ tiếp tục xây dựng, hoàn thiện Ngân hàng câu hỏi thi chuẩn hóa phục vụ ra đề thi; tiếp tục hoàn thiện phần mềm quản lý thi THPT quốc gia, cổng thông tin thi và tuyển sinh của Bộ, nâng cấp kết cấu hạ tầng công nghệ thông tin nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong thi và tuyển sinh.

Bộ GD&ĐT cũng yêu cầu các trường ĐH, CĐ phối hợp chặt chẽ với các Sở GD&ĐT liên quan trong công tác chuẩn bị tổ chức thi, bố trí đầy đủ, có chất lượng, đủ tiêu chuẩn các thành phần tham gia Kỳ thi theo điều động của Bộ, bảo đảm đúng quy định của Quy chế. Chuẩn bị cơ sở vật chất, nhân sự phục vụ công tác tuyển sinh; thiết lập đường dây nóng và phân công các cán bộ nắm vững Quy chế tuyển sinh để hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho thí sinh.

Thí Sinh không thi vào Đại Học Dược nên chọn trường Y Dược nào?

Có thể thấy rằng trong năm 2017 Bộ đã thay đổi rất nhiều trong quy chế thi THPT và tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Cũng chính vì thay đổi này rất nhiều thí sinh lo lắng, đối với những thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực  Y Dược thì việc vào được Đại học là điều không mấy dễ dàng. Tuy nhiên, các thí sinh cũng có thể lựa chọn con đường thứ 2 đó là học hệ Cao đẳng, bởi điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược không quá cao phù hợp với năng lực học tập của các thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Một trong số những cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược tốt nhất, thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với 3 chuyên ngành đào tạo chính Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Khi học tập tại đây thí sinh sẽ có cơ hội học tập theo đúng giáo trình chuẩn của Bộ Y tế, đặc biệt với phương pháp đào tạo kết hợp lý thuyết lẫn thực hành sẽ giúp tay nghề của thí sinh được nâng cao hơn, đây chính là cơ sở đào tạo uy tín mà thí sinh có thể yên tâm lựa chọn.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT, với điều kiện đơn giản hơn rất nhiều này, đây chính là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh muốn theo đuổi lĩnh vực Y Dược. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 4 – Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội (Cổng Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Kỹ thuật chụp CT răng trong nha khoa là gì?

  Chụp phim CT Cone Beam là phương pháp quan trọng để đạt được kết ...