Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Theo đuổi Ngành Dược có phải một sự lựa chọn đúng?

Theo đuổi Ngành Dược có phải một sự lựa chọn đúng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Các bạn có biết rằng hiện nay ngành Dược đang là ngành có cơ hội việc làm cao, mức thu nhập ổn định nhất trong các khối ngành hiện nay hay không?

Cần có những yếu tố giúp thành công trong ngành Dược

Trở thành Dược sĩ, tương lai sẽ rộng mở

Dược sĩ là tên gọi chung dành cho những người làm việc trong ngành Dược, là những người có chuyên môn sâu rộng và am hiểu về thuốc Tân dược. Ngày nay, dược sĩ còn được gọi là thầy thuốc vì họ cũng góp phần quan trọng trong công cuộc điều trị các bệnh thông thường và bảo vệ sức khỏe cho con người thông qua việc theo dõi dùng thuốc của bệnh nhân, kê đơn, giải thích các đơn thuốc của Y, Bác sĩ.

Theo học ngành Dược liệu có khó như mọi người nghĩ?

Nhiều bạn trẻ mặc dù có đam mê rất lớn với ngành Dược nhưng lại lo lắng nghề sẽ đem lại vất vả và nhiều cực nhọc. Vậy học Dược có khó không? Xin được trả lời rằng, học Dược không khó nhưng đòi hỏi người học phải có tính nhẫn nại, kiên trì và tỉ mẩn. Trong ngành Dược, chỉ cần một chút nhầm lẫn hay sai sót là sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của Dược sĩ Cao đẳng và tính mạng người bệnh.

Sau khi tốt nghiệp Ngành Dược sẽ làm công việc gì?

Những suy nghĩ như học ngành Dược sau khi ra Trường chỉ có thể làm việc tại các Nhà thuốc với công việc là tư vấn sử dụng thuốc cho mọi người. Tuy nhiên, hiện nay, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm được nhiều công việc khác nhau, nếu không muốn trở thành Dược sĩ thì có thể trở thành Trình Dược viên, nghiên cứu thuốc mới, kiểm định viên hoặc quản lý chất lượng thuốc tại các Công ty sản xuất Dược phẩm.

dao-tao-cao-daang-duoc-chuyen-nghiep-3

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín, chất lượng ở đâu?

Mặc dù hiện nay có rất nhiều Trường tuyển sinh ngành Dược nhưng để được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp và không bị áp lực điểm thi đầu vào thì lựa chọn duy nhất và không thể hoàn hảo hơn chỉ có Cao đẳng Dược Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược. Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, phòng học, phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ các giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập của sinh viên.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm đạo đức tốt, từ năm 2017, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 2,5 năm, sau quá trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sỹ cao đẳng và được phép liên thông Đại học Dược Hà Nội ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ GD&ĐT – Bộ Y tế đề ra.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi đã chuẩn bị xong gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà  B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội hoặc Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...