Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí 2021

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có thể thao tác trực tuyến một cách dễ dàng, đảm bảo an toàn mùa dịch, đồng thời có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2021.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí 2021

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội miễn 100% học phí 2021

Thực tế có rất nhiều loại bệnh bác sĩ không thể chẩn đoán bằng các phương pháp thông thường mà phải sử dụng đến phương pháp xét nghiệm y học. Trong công tác khám bệnh, chữa bệnh ngày nay, ngành xét nghiệm y học có vai trò không thể thiếu, đây là ngành nghề đang có nhu cầu nhân lực cao, trong khi đó đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm tại các cơ sở y tế còn thiếu trầm trọng, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh xảy ra ở nhiều nơi như hiện nay.

Trong hệ thống giáo dục quốc dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế giao nhiệm vụ đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học cho các cơ sở y tế Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm. Nhà trường được đông đảo học sinh lựa chọn cũng như phụ huynh trên cả nước tin tưởng gửi gắm con em theo học.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Một trong những thông tin được thí sinh quan tâm đó là điều kiện đăng ký xét tuyển ngành xét nghiệm như thế nào. Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ cao đẳng chính quy 03 năm, tiêu chí ngưỡng đầu vào là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH.

Theo đó, các em học sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đầu vào ĐỖ TỐT NGHIỆP THPT hoặc BTVH cấp 3 là đủ điều kiện trúng tuyển và nhập học vào ngành Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, theo chính sách An sinh giáo dục của trường năm nay, thí sinh còn có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2021 khi nhập học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để nhận được ưu đãi miễn học phí tối đa, ngay thời điểm này thí sinh có thể tiến hành điền thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường để được xét tuyển và nhập học.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Với phương thức xét tuyển trực tuyến, thí sinh chỉ cần một chiếc smartphone/máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tiến hành các thao tác đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức online một cách dễ dàng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link đăng ký của Nhà trường: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

 Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bản đăng ký online, bao gồm Họ tên, ngày sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại, ngành học…

Bước 3: Thí sinh nhấn vào vào nút “GỬI” hoặc “SUBMIT”. Hệ thống báo thí sinh đăng ký trực tuyến thành công.

Trong vòng 1-3 ngày sau khi đăng ký, Nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục nộp hồ sơ và nhập học. Các em chú ý điện thoại để được hướng dẫn cụ thể.

Thí sinh cũng có thể có thể nhắn tin trực tiếp qua zalo của Nhà trường để gửi hồ sơ online và được thầy cô hướng dẫn nhập học trực tuyến. Zalo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 0996.212.212 – 0886.212.212 – 0948.895.895.

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.