Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Trường đào tạo kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chất lượng ở đâu?

Trường đào tạo kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chất lượng ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chỉ có những trường đào tạo tốt mới sản sinh ra những kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh chất lượng và những bác sỹ – kỹ thuật viên có tài đức vẹn toàn.

chan-doan-hinh-anh-5

Trường đào tạo kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chất lượng ở đâu?

Một mùa tuyển sinh nữa lại sắp đến, đây cũng là thời điểm để các học sinh đang ngồi ghế nhà trường bắt đầu cân nhắc lựa chọn cho mình những chuyên ngành yêu thích và phù hợp với bản thân. Để nuôi dưỡng những ước mơ hoài bão cho con đường tự lập khởi đầu. Có những học sinh yêu thích và mong muốn trở thành những Dược sĩ và cũng có những học sinh lại muốn trở thành những y tá (điều dưỡng đa khoa) lại có những người cảm thấy hứng thú với ngành Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh y học hay vận hành các thiết bị hình ảnh, một nghề luôn phải gánh chịu những hi sinh vất vả nhưng cao quý trong ngành Y… Vì thế việc lựa chọn trường và ngành đào tạo và trường đào tạo cho ngưỡng cửa cuộc đời là hết sức quan trọng.

Lựa chọn trường đào tạo kĩ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chất lượng ở đâu?

Chỉ có thầy giỏi thì mới đào tạo ra những thế hệ trò xuất sắc, muốn chọn lựa được một môi trường đào tạo tốt để theo học điều đầu tiên là phải nhìn vào đội ngũ cán bộ giảng viên và quy mô trường học sẽ đánh giá được tất cả.

Nắm bắt được những khó khăn đó của học sinh nhất là đối với học sinh ở các nơi xa xôi, cho nên hiện nay Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là một trong những trường đầu tiên công khai quy mô chất lượng đào tạo và chất lượng giảng viên theo đúng chất lượng để người học biết và đưa ra sự chọn lựa khi học.

Hiện nay trường với quy mô đào tạo số lượng lớn gồm đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ thuật viên…đang trực tiếp công tác và giảng dạy tại các trường Y dược lớn trên cả nước và các Bệnh viện ở khắp Thủ Đô. Trường xác định trọng tâm chủ lực đào tạo hệ Cao đẳng các ngành chính đó là Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Chuẩn đoán hình ảnh y học….

tuyen-sinh-ky-thuat-chan-doan-hinh-anh-2015

Lựa chọn trường đào tạo kĩ thuật viên chẩn đoán hình ảnh chất lượng ở đâu?

Ngoài chất lượng đội ngũ giảng viên chất lượng thì cơ sở vật chất được đánh giá là một trong những nơi xứng tầm trong đào tạo y khoa của cả nước. Với cơ sở vật chất được đầu tư nhiều tỉ đồng cùng với khuôn viên trường rộng dãi và 1 bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang (giúp sinh viên có thể làm quen với môi trường đào tạo và thực nghiệp). Hơn nữa hệ thống các thiết bị y tế luôn là sự trăn trở của nhà trường nhất là đối với ngành Kĩ thuật hình ảnh y học phải cần 1 hệ thống máy móc hiện đại tối tân để sinh viên thực nghiệp. Vì thế mà nhà trường đã đầu tư nhiều tỉ đồng vào hệ thống máy móc để giúp sinh viên có thể phát triển kĩ năng cũng như kiến thức.

Đội ngũ sinh viên ra trường có việc làm: đây cũng là một tiêu chí mà nhà trường tổng kết hàng năm để cải thiện và tăng cường cải tổ chương trình cũng như kĩ năng để giải quyết bài toán thất nghiệp. Hiện nay đa phần các sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành như Kỹ thuật hình ảnh y học, Điều Dưỡng đa khoa, Cao đẳng dược… đều được các cơ sở, hệ thống y tế đánh giá cao sau khi ra trường và có việc làm.

nganh ky thuat hinh anh y hoc

Kỹ thuật viên hình ảnh Y học đang là ngành nghề rất “hot”

Do đó với những tiêu chí đó để lựa chọn được một nơi đào tạo về kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh thì bạn cũng không thể coi nhẹ 3 tiêu chí đó. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur cũng thực hiện tuyến sinh ngành Kỹ thuật hình ảnh y học, để được biết thêm thông tin tuyển sinh về ngành Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh y học. Thí sinh có thể xem thêm thông tin tại website của trường hoặc để lại thông tin nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn:

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur  Hà Nội : số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội. Điện thoại hỗ trợ tuyển sinh 24/24 : 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur  Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: Chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...