Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để chọn được một trường đào tạo Y Dược chất lượng là một điều rất khó bởi với uy tín từ cơ sở đào tạo khi ra trường sinh viên có cơ hội việc làm cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp

Mặc dù nhu cầu nhân sự ngành Y Dược hiện nay rất lớn nhưng nhiều bạn sinh viên mới ra trường vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi đi tìm việc. Vậy vấn đề là do đâu và hướng giải quyết là như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – cơ sở đào tạo chất lượng và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược có uy tín, chất lượng hàng đầu, Cao đẳng Y DượcHà Nội – trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với Bệnh viện, những sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập và thực hành tại Bệnh viện của trường, giúp nâng cao chất lượng tay nghề hơn, mở ra cơ hội việc làm rộng mở hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.

Giảng viên là những người thầy thuốc, bác sĩ, từ nhiều trường Đại học Y Dược trên cả nước tham gia quá trình giảng dạy và truyền đạt nhiều kiến thức hữu ích trong cuộc sống, giúp các em năng động trong mọi vấn đề tình huống xảy ra. Đặc biệt Nhà trường chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên để đảm bảo sau khi ra trường sinh viên có thể tự tin làm việc ở bất kỳ nơi nào.

Một ưu điểm nữa mà không phải trường Đại học hay Cao đẳng chuyên về đào tạo Y Dược cũng có thể làm được chính là Nhà trường có Trung tâm Truyền thông và Việc làm liên kết với các địa chỉ tuyển dụng, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay khi ra trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về việc làm cho mình tùy thuộc vào nhóm ngành mà bạn đăng kí theo học. Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 nhóm ngành Cao đẳng đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngành Y- Dược có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong những năm gần đây các công ty tư nhân, các công ty đa quốc gia đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nguồn cần nguồn nhân lực ngành Y- Dược là rất lớn. Không chỉ các cơ sở chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà ngay cả các doanh nghiệp dược phẩm cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín

Theo trang chẩn đoán hình ảnh, thực trạng chỉ tiêu ngành Y tế ở nước ta những năm trước đây khá hạn chế, một phần cũng do sự hạn chế trong định mức số lượng sinh viên theo học ngành Y Dược không thay đổi trong hàng chục năm nay. Theo thống kê năm 2012 tỉ lệ bình quân nước ta đạt 43,2 cán bộ/10 nghìn dân, trong khi hàng năm dân số nước ta tăng lên khoảng 1 triệu người, kèm theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh tăng nhanh hơn mức tăng trưởng kinh tế.

Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực các ngành Y Dược trong những năm tới là rất cấp thiết . Đây cũng là lí do tại sao mà các kì tuyển sinh trong những năm gần đây lượng hồ sơ đăng kí học ngành Y Dược lại tăng cao hơn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2017

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình bệnh viện - trường học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo mô hình bệnh viện – trường học

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Khối ngành Y Dược đang trở nên cực hot

Những năm gần đây, ngành Y Dược đang trở thành ngành cực hot không chỉ ...