Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học phí tiết kiệm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính với mức học phí đào tạo tiết kiệm nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học phí tiết kiệm

Trường Cao đẳng Y Dươc Pasteur đào tạo chất lượng cao học phí tiết kiệm

Theo quy định của Bộ Y tế, đến năm 2018 toàn bộ các đơn vị Y tế, bệnh viện đều không tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Chính vì vậy hiện nay những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp cần phải nhanh chóng nâng cao bằng cấp của mình bằng cách học liên thông lên bậc cao hơn. Việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ đáp ứng được điều kiện cần thiết của Bộ Y tế đã đưa ra.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị hiện nay là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Y Dược và  Liên thông Cao đẳng Y Dược duy nhất đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường. Đây là mô hình tuyệt với dành cho những thí sinh đang theo học tại đây bởi học ngành Y Dược phải gắn liền với thực hành. Sinh viên trong quá trình học được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường, không như những đơn vị đào tạo khác, sinh viên luôn phải lo lắng trong quá trình học bởi không được thực hành liên tục.

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ mức học phí cho sinh viên theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Mức học phí trong hệ thống ngành Y Dược luôn cao hơn với ngành khác, tuy nhiên so với mặt bằng chung thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấp hơn so với những đơn vị đào tạo khác.

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo quy định liên thông năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trong hệ thống đào tạo đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thay vì phải bó hẹp phải liên thông đúng ngành như trước đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng

Đối với những thí sinh không thuộc nhóm ngành sức khoẻ thì thí sinh buộc phải có chứng chỉ học chuyển đổi tương đương với ngành mình muốn học liên thông. Thí sinh có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành học ngay tại trường trong thời gian 3 tháng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Để thuận lợi cho quá trình học tập của thí sinh tại trường, hiện tại Nhà trường có những lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với chương trình vừa học vừa làm, thuận lợi cho thí sinh rất nhiều trong quá trình học liên thông. Sau khi tốt nghiệp chương trình học liên thông sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể liên thông lên Đại học nếu như có như cầu nâng cao bằng cấp hoặc trình độ chuyên môn.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Theo trang Tin tức Y Dược, hồ sơ đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo Y Dược và liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ:Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Chuyển đổi Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...