Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Trung cấp hình ảnh có được học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm không?

Trung cấp hình ảnh có được học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp chẩn đoán hình ảnh muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm thì có đủ điều kiện không? Nếu được cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Liên thông cao đẳng xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm

Liên thông cao đẳng xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm

Với sự phát triển của khoa học công nghệ đã đưa những thiết bị hình ảnh xét nghiệm vào ứng dụng trong lĩnh vực Y tế, hỗ trợ rất nhiều cho việc phát hiện và điều trị bệnh. Với tiềm năng phát triển của ngành kỹ thuật Xét nghiệm trong tương lai, có không ít bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp mong muốn học liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm để nâng cao kiến thức mà mang lại cơ hội việc làm rộng mở hơn cho bản thân.

Trung cấp chẩn đoán hình ảnh có được học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm?

Nếu như trước đây, để có thể học liên thông lên Cao đẳng Xét Nghiệm yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm, thì nay theo những thông tư mới nhất về tuyển sinh liên thông Cao đẳng Y Dược 2017, Bộ Lao động TB&XH đã cho phép tất cả những đối tượng nhóm ngành sức khỏe được liên thông chéo ngành với điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành nghề liên thông. Theo đó, các thí sinh muốn liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm Y học 2017 chỉ cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Thí sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm phải có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành Sức khỏe cùng với chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học là 3 tháng.
  • Có phẩm chất đạo đức tốt và sức khỏe đảm bảo để theo học

Do đó nếu bạn đã có bằng Trung Cấp chẩn đoán hình ảnh thì hoàn toàn có thể học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm y học năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tại sao nên chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Hiện nay, trên cả nước có không ít các trường đa ngành vừa đào tạo kinh tế, kế toán,…vừa đào tạo Cao đẳng ngành Y Dược với chất lượng đào tạo không đảm bảo, cơ sở vật chất không đủ điều kiện cho sinh viên được thực hành, thực tế mà học ngành Y Dược nếu không được thực hành nhiều sẽ không đảm bảo được chất lượng tay nghề cho sinh viên sau khi ra trường.

Do đó, đối với những thí sinh yêu thích ngành Xét Nghiệm nói riêng và Y Dược nói chung, lựa chọn địa chỉ đào tạo đúng chuẩn là bước rất quan trọng ảnh hưởng đến tương lai, sự nghiệp của mình sau này. Một trong những địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược đã được Bộ Y Tế và Bộ lao động TB&XH phê duyệt, kiểm định chất lượng, và được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ đảm bảo cho những thí sinh học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm hay các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng được thực hành, được trau dồi kiến thức, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ cán bộ giảng viên giàu kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết cũng những trang thiết bị hiện đại, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn giúp sinh viên có được tay nghề cao, kiến thức chuyên môn giỏi, đảm bảo được yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Y học

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Y học

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học

Những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh nếu đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm 2017 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần chuẩn bị bao gồm giấy tờ như sau:

  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT (cấp 3).
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Chỉ với thời gian đào tạo là 1,3 năm sinh viên theo học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm y học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, với lượng kiến thức và tấm bằng này thí sinh hoàn toàn có thể xin vào làm tại các cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện với mức thu nhập ổn định, và nếu muốn học liên thông lên Đại học Xét nghiệm thì hoàn toàn đủ điều kiện theo quy chế hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Hỏi Đáp Giáo Dục

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.