Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm để có thể  sắp xếp kế hoạch công việc của bản thân mà không ảnh hưởng đến việc học.

Trang tin tức Hỏi đáp giáo dục cho biết: Ngành Xét Nghiệm Y học được đánh giá có vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu. Nước ta đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực trình độ cao của ngành này. Hiện tại, nhiều bạn đã và đang theo đuổi ngành Cao Đẳng Xét Nghiệm để ổn định tương lai sau này của mình.

Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực của nước ta trong lĩnh vực Xét Nghiệm, căn cứ vào quy chế tuyển dụng mới của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM quyết định thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm trên cả nước với điều kiện như sau :

  • Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên
  • Thí sinh phải có lí lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt để phục vụ trong quá trình học tập.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào ?

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho một số học viên vừa đi học đi làm, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM quyết định mở các lớp tuyển sinh văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM cùng với thời gian đào tạo như sau :

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Do nhu cầu học tập, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh hiện nay là rất lớn nên Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur TPHCM liên tục tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thành nhiều đợt trong năm, chính vì thế mà thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào bất cứ khoảng thời gian nào cảm thấy phù hợp.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 cần có những gì ?

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học có công chứng của địa phương + bảng điểm Cao đẳng, Đại học (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học văn bằng 2 Cao Đẳng Xét Nghiệm TP.HCM thí sinh hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.