Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời gian đào tạo cao đẳng xét nghiệm TPHCM mất bao lâu? Câu hỏi được nhiều thí sinh gửi về ban tư vấn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhiều nhất.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm hình thành và phát triển, là địa chỉ uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trong năm 2020 Trường tiếp tục được Bộ Y tế và Bộ Lao Động TB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm trình độ cao đẳng nhằm thực hiện chủ trương chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tế đồng thời bù đắp sự thiếu hụt Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại các cơ sở Y tế hiện nay.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn có liên kết với Bộ Lao Động TB&XH và các doanh nghiệp, bệnh viện hay cơ sở Y tế về các công việc Xét nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có cơ hội được đi làm việc tại các cơ quan chuyên nghiệp có cơ hội phát triển cao.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Theo thông tin từ trang Hỏi đáp giáo dục thì để sinh viên tốt nghiệp ra trường có kỹ năng tay nghề tốt, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế điều cấp thiết nhất bây giờ là phải nâng cao chất lượng đào tạo, từ chất lượng của đội ngũ giảng viên, những người trực tiếp giảng dạy đến chất lượng cơ sở vật chất và đặc biệt cần có phòng thực hành đầy đủ tiện nghi, giờ học thực hành đầu tư kĩ hơn. Đó là vấn cấp thiết để có thể nâng cao trình độ cũng như kỹ thuật cho mỗi sinh viên.

Thời gian đào  tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2020 cũng giống như thời gian đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh…thí sinh sẽ phải trải qua thời gian là 3 năm. Sau khi kết thúc quá trình học, thí sinh sẽ được nhận tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng và được liên thông lên Đại học nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ đề ra.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT những năm trở về trước) hoặc 02 bản sao công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận.

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y dược của trường trong năm 2020, thí sinh liên hệ về phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp cụ thể nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.