Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Những bí quyết phong thủy giúp kinh doanh nhà thuốc phát đạt

Những bí quyết phong thủy giúp kinh doanh nhà thuốc phát đạt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong kinh doanh quầy thuốc để chọn được địa điểm tốt là một lợi thế, tuy nhiên những yếu tố về phong thủy khi kinh doanh nhà thuốc là không thể bỏ qua.

Những bí quyết phong thủy giúp kinh doanh nhà thuốc phát đạt

Những bí quyết phong thủy giúp kinh doanh nhà thuốc phát đạt

Chọn địa điểm kinh doanh quầy thuốc

Địa điểm mở cửa kinh doanh quầy thuốc không chỉ cần phù hợp với số vốn mà còn cần hợp phong thủy với bạn nữa. Vậy thế nào là cửa hàng hợp phong thủy với Dược sĩ? Đầu tiên hãy xác định hướng của cửa hàng có là hướng tốt với quẻ mệnh của bạn hay không? Bạn có thể tham vấn từ các thầy phong thủy uy tín để có được lời tư vấn chọn hướng cửa hàng hợp lý nhé. Để có thể kinh doanh Dược phẩm tốt bạn nên chọn nơi đông dân sư, tiện đường đi lại. Một giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, để có thêm thu nhập tại nhà cô đã tận dụng phía trước của nhà để mở cửa hàng thuốc nhưng do nhà cô trong hẻm sâu nên rất ít khách, để cải thiện tình trạng ế ẩm cô đã mạnh dạn thuê một cửa hàng ở ngay mặt phố từ đó công việc của cô phát triển hơn hẳn.

Không chỉ quan tâm đến vị trí của cửa hàng, mà còn chú ý đến hình dạng căn nhà. Nên chọn cửa hàng vuông vắn, cửa hàng của bạn sẽ đem đến cho khách hàng sự thoải mái và giúp “khí” được lưu thông. Bên cạnh đó cửa hàng cũng không nên quá nhỏ, gây cảm giác chật chội và thu hút “tà khí” – điều rất bất lợi đối với cửa hàng kinh doanh.

Để tâm đến màu sắc nội thất trong quầy thuốc

Theo các chuyên gia phong thủy màu sắc nội thất ảnh hưởng không chỉ đến tâm lý người mua hàng mà còn là một  yếu tố không thể thiếu trong phong thủy của cửa hàng kinh doanh. Màu sắc nội thất từ đồ dùng, tủ kệ cho đến màu đèn, sơn tường có tác động nhất định đến cảm nhận của người mua hàng cũng như tâm lý của người bán. Để có thể lựa chọn màu sắc phù hợp Dược sĩ hãy dựa vào mệnh của mình nhé

– Người mệnh Kim sẽ hợp với các màu vàng hoặc có ánh vàng, màu trắng

– Mệnh Mộc sẽ hợp với các màu xanh hoặc xanh đen

– Mệnh Thủy nên lựa chọn màu sắc nội thất có màu đen hoặc trắng

– Mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu sắc như xanh, đỏ hoặc hồng

– Mệnh Thổ nên chọn các màu như đỏ, hồng hay vàng đất

– Bạn có thể kết hợp các màu sắc với nhau để tạo nên sự hài hòa cho cửa hàng của bạn.

Hợp phong thủy giúp kinh doanh nhà thuốc phát đạt hơn

Hợp phong thủy giúp kinh doanh nhà thuốc phát đạt hơn

Một Dược sĩ Cao đẳng chia sẻ, cô thuộc mệnh Mộc nhưng lại chọn tường cửa hàng Dược mầu hồng nên làm ăn kinh doanh rất khó được một người bạn tư vấn cô sơn lại tường mầu xanh (hợp mệnh của mình) như có phép lạ vậy cô làm ăn thuận lợi hơn hẳn.

Cảnh vật xung quanh quầy thuốc

Theo trang tin tức Y Dược,một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kinh doanh chính là khung cảnh bên ngoài. Dược sĩ không nên lựa chọn vị trí trong ngõ cụt hoặc có đường đâm thẳng hướng vào nhà thuốc. Với các vị trí có mặt tiền trên phố, bạn nên tránh những nơi có cây lớn hay cột điện lớn chắn ngay trước cửa. Đồng thời nên tránh những địa điểm mà ngay phía trước mặt có đường giao nhau chữ T, chữ Y. Tuy nhiên, trong trường hợp địa điểm này đáp ứng nhu cầu của bạn, hoặc có nhiều người qua lại, bạn vẫn có thể khắc phục được những hạn chế này.

Nuôi cá cảnh là một cách rất tốt để giải điều hạn chế của cửa hàng

Chúng ta hay thắc mắc tại sao các cửa hàng thường có một bể cá cảnh đúng không? Bởi đây chính là cách đơn giản để hóa giải những trở ngại của cửa hàng. Bên cạnh đó để vừa thu hút tài lộc vừa tạo cảnh quan đẹp bạn có thể trông thêm một vài khóm hoa trước cửa hàng của mình.

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy có tác dụng gặp dữ hóa lành, giúp chủ hàng có thể hóa giải những điểm hạn chế trong cửa hàng, các vật phẩm phong thủy được bố trí hài hòa sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ cửa hàng. Một số vật phẩm phổ biến được nhiều người lựa chọn đó là Tượng di lặc, tỳ hưu, Thiềm thừ, bắp cải hoặc cải thảo phong thủy,… Bên cạnh đó, nhiều cửa hàng hiện nay còn trưng bày mèo may mắn Maneki Neko đến từ Nhật Bản. Những vật phẩm này được tin là sẽ đem lại may mắn, tiền tài cho cửa hàng. Chị Hoa – từng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết không chỉ ở quầy thuốc mà ngay ở nhà chị cũng mua những vật phẩm phong thủy này để trưng bày với mục đích mong rằng gia đình luôn gặp may mắn và thuận lợi.

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mặc dù thuộc về vấn đề tâm linh huyền bí nhưng không thể phủ nhận sức mạnh mà các yếu tố phong thủy đem lại cho người  kinh doanh nói chung và kinh doanh Dược phẩm nói chung, bạn có thể tham khảo để có thu hút nhiều tài lộc vào cửa hàng của mình nhé.

Nguồn: Phong thủy cơ bản Dược sĩ cần biết trong kinh doanh quầy thuốc

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...