Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học ngành Xét nghiệm ra trường có thể làm việc gì? Điểm chuẩn ngành Xét nghiệm trường Cao đẳng Y Dược Paster có cao không và thời gian đào tạo trong bao lâu?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm 2017 như thế nào?

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm 2017 như thế nào?

Ngành xét nghiệm là ngành gì  ?

Theo trang tin Chẩn đoán hình ảnh,Những năm trở lại đây, nhóm ngành Xét nghiệm có xu hướng tuyển dụng ngày càng tăng do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân nhiều hơn trước, chính vì vậy học Cao đẳng Xét nghiệm được xem như định hướng chính xác cho tương lai

Ngành Xét nghiệm là một trong những nhóm ngành đặc biệt liên quan trực tiếp tới tính mạng của con người, do đó khi đào tạo những sinh viên ngành Xét nghiệm cần phải được gắn liền với bệnh viện từ đó mới có cơ hội vận dụng kiến thức cũng như thành thạo các kỹ năng tay nghề trong thực tế. Chỉ khi được tiếp xúc với môi trường thật, sinh viên mới có thể trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ một cách tốt nhất.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này trước hết thí sinh cần nắm rõ quy chế thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2017, trong năm nay có một số thay đổi lớn vì vậy mà thí sinh cần chủ động tìm hiểu nắm rõ quy chế trước khi có ý định đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm.

Theo quy chế tuyển sinh các trường Cao đẳng (những trường không đào tạo ngành Sư phạm), hệ Cao đẳng đã loại bỏ điểm sàn mà chỉ yêu cầu ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT. Vì thế năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp cấp 3. Nếu đáp ứng được điều kiện này, thí sinh sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường mà không cần lo lắng tới áp lực điểm số cũng như mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Học ngành xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành xét nghiệm hứa hẹn cơ hội việc làm hấp dẫn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao Đẳng Dược mấy năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một trong những trường đào tạo ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y tế giúp sinh viên gắn liền với người bệnh. Khi học tập ở đây, mình được thực hành tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang nơi mà nhà trường liên kết. Hơn nữa dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, giỏi tay nghề mình đã có thể thực hành các bài tập một cách tốt nhất

Nếu đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh sẽ được học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Điều dưỡng với thời gian đào tạo là 2,5 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm Y tế hệ chính quy theo đúng quy định, được phép liên thông lên Đại học mà không cần chờ sau 36 tháng như trước nữa.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ tin cậy cho các thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua, trường đào tạo 3 ngành là Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đăng Dược năm 2017 với phương châm chú trọng đào tạo chất lượng đầu ra, nhà trường luôn giúp đỡ tạo điều kiện cho các thí sinh được học tập trong môi trường với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Hơn nữa với giáo trình bám sát thực tế, hướng tới đào tạo chuẩn quốc tế sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng ưu ái. Đặc biệt khi đăng ký xét tuyển tại đây các thí sinh không cần phải lo lắng về vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm bởi Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Cao đăng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Cao đăng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực này có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Trung cấp Dược

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.