Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Học liên thông Cao đẳng Dược là nhu cầu rất cần dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp dược để nâng cao trình độ cũng như tay nghề của bản thân để đáp ứng nhu cầu cho xã hội.
Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tphcm 2017
Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tphcm 2017
 

Năm 2017 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ hệ Trung cấp Dược với thời gian đào tạo ngắn, học phí tương đối hợp lý và điện kiện đầu vào không quá khó khăn.

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Để có thể theo học hệ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì các thí sinh cần đáp ứng điều kiện: đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến sức khỏe ( Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y học cổ truyền … ). Đây là một điểm mới trong việc tuyển sinh hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng. Nếu như trước kia muốn liên thông Cao đẳng Dược bạn phải tốt nghiệp Trung cấp Dược thì nay chỉ cần bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp có liên quan đến nhóm ngành Sức khỏe là đã đủ điều kiện để liên thông.

Tuy nhiên, một điểm mới trong việc liên thông đó chính là bạn cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đúng với mã ngành mà bạn muốn liên thông. Trong trường hợp này, bạn hiện đã tốt nghiệp Trung cấp Dược rồi nên hoàn toàn có thể liên thông Cao đẳng Dược ngay được.

đào tạo cao đẳng dược pasteur chuyên nghiệp

Đào tạo Cao Đẳng Dược Pasteur chuyên nghiệp

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Khi học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM thì thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 1,3 năm. Trong thời gian học liên thông này, bạn sẽ được trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn về ngành Dược chuyên sâu hơn so với hệ Trung cấp, nâng cao hiểu biết và các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ ngành Dược.

Hơn nữa, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn có các chuyên gia, giảng viên hàng đầu đã từng công tác tại các trường Đại học Dược danh tiếng, do đó chất lượng dạy và học luôn luôn được đảm bảo. Kèm theo đó, với sự kết hợp giữa các tiết lý thuyết và thực hành, các sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy.

Nhà trường có các lớp học và buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7, chủ nhật. Khung thời gian học tương đối linh hoạt và phù hợp với các đối tượng học viên, đặc biệt là những người đã đi làm và có nhu cầu học thêm để bổ sung kiến thức. Ngoài ra trường cũng có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng dành cho những học viên có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 gồm những gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 thì các bạn học viên cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với các giấy tờ như sau:

  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm có công chứng.
  • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT và học bạ THPT có công chứng.
  • 1 Giấy khai sinh bản sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 1 Bộ sơ yếu lý lịch sinh viên có xác thực đóng dấu của UBND địa phương.
  • 4 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.
  • Các giấy tờ ưu tiên nếu có.

HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017?

Thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ đào tạo của Nhà trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: 
Cơ sở TPHCM: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TPHCM. Điện thoại tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Cơ sở Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 092 6.895895 – 09.8258.8258.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...