Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo vào thứ 7, chủ nhật

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đào tạo vào thứ 7, chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học tập linh hoạt vào thứ 7, chủ nhật, phù hợp với nhiều thí sinh.

Mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học vào thứ 7, chủ nhật

Thông tin từ trang Hỏi đáp giáo dục được biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM các lớp cuối tuần vào 2 ngày Thứ 7, Chủ Nhật.  Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Kỹ thuật Xét nghiệm viên để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên Đại học nếu có nhu cầu.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói chung và tất cả các chương trình đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều xét tuyển dựa vào các điều kiện tuyển sinh của Nhà Trường. Năm 2020, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong Hệ thống giáo dục quốc dân.
 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện do ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ban hành bên trên, các bạn thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình nhờ tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc thí sinh có thể gọi đến số hotline của nhà trường để được giải đáp chi tiết nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.