Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao lâu là vấn đề đáng quan tâm đối với những thí sinh đang đi làm.

Ban tư vấn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ trả lời cụ thể câu hỏi của thí sinh qua bài viết dưới đây:

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM mất bao lâu?

Trước vấn đề theo học của đông đảo thí sinh và đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm chất lượng cho ngành Y tế và căn cứ vào những quy định mới nhất của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở  lên các chuyên ngành khác nhau trong hệ thống Giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó, thí sinh bắt buộc không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự và đảm bảo sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình theo học.

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: là thời gian áp dụng đối với thí sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều Dưỡng, Xét nghiệm, …có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Thời gian đào tạo là 20 tháng: đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh,….

Theo thông tin Hỏi đáp Giáo dục được biết: Phần lớn các thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đều đã đi làm nên khung thời gian học ảnh hưởng rất lớn đến quyết định theo học của các thí sinh. Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thiết lập khung thời gian đào tạo giờ hành chính và ngoài giờ hành chính. Theo đó những thí sinh đang di làm có thể đăng ký theo học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Điều này vô cùng thuận lợi giúp các thí sinh vừa đảm bảo được việc học, vừa đảm bảo được công việc hàng ngày của mình.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần những giấy tờ gì?

Nếu bạn muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về theo địa chỉ của Trường để có thể nhận được phản hồi sớm nhất cũng như nhanh chóng thực hiện được giấc mơ của mình.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.