Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giải quyết bài toán thất nghiệp hiện nay

Lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp giải quyết bài toán thất nghiệp hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là cơ hội việc làm mới rộng mở dành cho những người đã tốt nghiệp CĐ,ĐH nhưng không tìm được việc làm.

van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tìm đâu ra lối đi nào sẽ giải quyết bài toán thất thất nghiệp nhanh nhất?

Có rất nhiều người vì thấy những ngành “hot” như: kinh tế, Ngân hàng, Viễn thông, Xây dựng… mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn đã đổ xô nhau đi học và sau khi ra trường và đã đang rơi vào tình trạng thất nghiệp hàng loạt. Vấn nạn thất nghiệp trong vài năm trở lại đây đã trở thành bài toán khiến các nhà chức trách phải đau đầu suy nghĩ để sớm tìm ra phương án giải quyết dễ dàng. Xét trên tình hình thực tế hiện nay, trong khi các ngành khác đã đủ nhân lực thì chỉ có ngành Y Dược là rơi vào tình trạng mất cân bằng, cung không đủ cầu, nguồn nhân lực không đủ để phục vụ cho nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, lối đi để giải quyết bài toán thất nghiệp nhanh nhất chính là theo học các ngành Y Dược, với những người đã tốt nghiệp các ngành nghề khác thì có thể chuyển đổi ngành nghề bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TRINH-DUOC-VIEN-2 (2)

Lối đi nào sẽ giải quyết bài toán thất thất nghiệp nhanh nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội thoát khỏi thất nghiệp ngay trước mắt

Trước nhu cầu cao về nguồn nhân lực ngành Dược thì năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà Nhà Trường sẽ có các mốc đào tạo khác nhau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng/Cao đẳng xét nghiệm…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính, Kế toán,  Ngân hàng, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Dược.

Sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết để có thể bắt nhịp ngay với công việc sau khi ra Trường. Sau khi kết thúc quá trình học tập, người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể liên thông Đại học Dược nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế đề ra.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-chat-luong-la-so-1-1

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết như

  • Phiếu ĐKXT năm 2017 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng + bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • Giấy khai sinh photo công chứng + chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú hoặc của đơn vị nơi công tác + bản photo công chứng chứng minh thư nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0869.156.156 – 0996.156.156

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...