Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học có được không? Điều kiện liên thông là gì? Địa chỉ đăng ký học ở đâu?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học?

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học?

Đó là những băn khoăn vướng mắc của nhiều thí sinh có nguyện vọng học liên thông Cao đẳng xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ban tư vấn tuyển sinh xin được tư vấn và trả lời câu hỏi của các bạn thí sinh như sau:

Liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học?

Trong những năm trước để có thể liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm, các thí sinh buộc phải học Trung cấp xét nghiệm, tuy nhiên từ năm 2017, các thí sinh sẽ không cần phải tốt nghiệp Trung cấp xét nghiệm mới được liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh?

Tuy nhiên, để có thể hoàn thành chương trình liên thông Cao đẳng xét nghiệm các thí sinh cần phải đáp ứng được 2 điều kiện sau đây:

– Thí sinh phải có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành mà mình định liên thông, thời gian học chuyển đổi lấy chứng chỉ là 3 tháng.

– Các học viên phải tốt nghiệp trình độ Trung cấp một trong những ngành sau đây: Y học cổ truyền, Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật phục hình răng…

Em đã tốt nghiệp Trung cấp chẩn đoán hình ảnh Y học, em có thể liên thông lên Cao đẳng xét nghiệm, tuy nhiên em sẽ phải học thêm 3 tháng để có được chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với đúng chuyên ngành mà em muốn học liên thông, việc học chuyển đổi có thể đăng ký ngay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Sinh viên Y Khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng xét nghiệm từ Trung cấp chẩn đoán hình ảnh

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chẩn đoán hình ảnh (có công chứng).
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xếp lịch học sớm nhất.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCMSố 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.