Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học thứ 7 và chủ nhật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Rất nhiều thí sinh đang có nhu cầu liên thông cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để cải thiện bằng cấp cũng như việc làm. Tuy nhiên có một vướng mắt là thời gian học như thế nào để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM học thứ 7 và Chủ nhật

Thông tin từ trang tin tức y khoa cho biết, sự phát triển mạnh mẽ của ngành Xét nghiệm hiện nay đang mở ra nhiều cơ hội việc làm khi mà nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại các bệnh viện, trung tâm Y tế hay cơ sở chăm sóc sức khỏe ngày càng gia tăng. Để nắm bắt cơ hội việc làm, nhiều bạn trẻ đã có một văn bằng ở ngành khác muốn học thêm một Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để có thêm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Ngoài việc có thêm cơ hội việc làm, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM còn giúp người học nâng cao bằng cấp, có thêm vốn kiến thức ở lĩnh vực Y Dược để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đáp ứng nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay Trung Cấp Y dược chuyên ngành sức khỏe như Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Dược hay Trung Cấp Hộ sinh,…

  • Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15-18 tháng (Thời gian học là 15 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Xét nghiệm,
  • Thời gian là 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Xét nghiệm Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học chuyên ngành Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ Giáo dục và đào tạo và Bộ Y tế.

Khung thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ đào tạo Liên thông được bố trí phù hợp với những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm, cụ thể thời gian học là vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thuận tiện cho thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Thí sinh có nhu cầu theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.