Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Không thi THPT quốc gia thì có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Không thi THPT quốc gia thì có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có rất nhiều học sinh đã gửi những thắc mắc của mình về việc không đăng ký thi THPT Quốc gia năm 2017 liệu có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur không?

Không thi THPT quốc gia có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017?

Không thi THPT quốc gia có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2017?

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn thí sinh vấn đề này như sau:

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng (trừ những trường đào tạo ngành Sư phạm) sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ đưa ra các trường Cao đẳng sẽ được tự chủ trong tuyển sinh, tuy nhiên thí sinh phải đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT. Do đó trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh theo quy chế mới của Bộ Lao động TB&XH, Nhà trường tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp cấp 3 có nhu cầu học tập một trong 3 lĩnh vực mà Nhà trường đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Không thi THPT quốc gia có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thí sinh với tiêu chí phải tốt nghiệp THPT, chính vì vậy những thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường phải đảm bảo được điều kiện này.

Trong trường hợp của bạn, bạn không nói rõ bạn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay chưa, nếu như bạn đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì bạn không cần phải đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2017, bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo hướng dẫn của trường rồi nộp trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Còn trong trường hợp bạn chưa tốt nghiệp cấp 3, bạn buộc phải tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 để được xét tốt nghiệp. Sau khi đã hoàn thành kỳ thi, có kết quả và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bạn mới đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Tư vấn tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Tư vấn tuyển sinh ngành Điều dưỡng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu là thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (nếu là thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần Người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với bệnh viện

Điều dưỡng viên là một trong những ngành nghề có liên quan trực tiếp tới việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người bệnh, chính vì thế ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường sinh viên phải được đào tạo trong môi trường tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất đặc biệt phải gắn liền với bệnh viện.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường Cao đẳng Y tế đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín, được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong những năm qua. Trường có hệ thống cơ sở vật chất máy móc đầy đủ giúp thí sinh có thể trau dồi khả năng tay nghề, đặc biệt khi học tập tại đây thí sinh sẽ được tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân thông qua những lần thực tập tại bệnh viện riêng của Nhà trường. Đó chính là cơ hội “vàng” mà chỉ thí sinh học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được. Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng tốt nghiệp tại các Trường Đại học danh tiếng trên cả nước sẽ giúp thí sinh có được lượng kiến thức chuyên môn tốt nhất, nhiều nhất, hữu ích nhất để vận dụng phát triển sự nghiệp cho bản thân mình.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT, thí sinh có niềm đam mê với ngành có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2017 tại địa chỉ:

Hà Nội cơ sở 1 tại: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Hà Nội cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở tại TPHCM: Số 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tuyển sinh Tp HCM: Điện thoại tư vấn 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...