Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh muốn chuyển hướng sang học Cao đẳng Điều dưỡng thì có đủ điều kiện xét tuyển không, thời gian học bao lâu, địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Điều dưỡng bao lâu?

Khối ngành chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng hiện nay có cơ hội việc làm rất hấp dẫn bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Trước vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, nhiều người lựa chọn chuyển hướng sang học Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó có không ít người đã có bằng Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Học từ Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh lên Cao đẳng Điều dưỡng

Đây là một trong những băn khoăn của các thí sinh. Với quy chế tuyển sinh hiện nay, nếu thí sinh đã có bằng Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh muốn theo học ngành Dược thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bên cạnh đó, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện kèm theo đó là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Trong số các trường có ngành Điều dưỡng hệ cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường có thương hiệu uy tín được các thế hệ sinh viên tin tưởng lựa chọn. Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm theo phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, chính vì thế thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Lịch học lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm được nhà trường bố trí vào thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm

Học viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Các thí sinh có nguyện vọng dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm vui lòng truy cập vào đường link sau để đăng ký trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...