Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Hộ Sinh / Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ bảy chủ nhật ở đâu là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm trong bối cảnh các cơ sở y tế tuyển dụng cán bộ y tế đều yêu cầu trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội ở đâu?

Hiện nay nhiều người lựa chọn học liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như kỹ năng. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, cụ thể: làm việc tại các bệnh viện công lập và tư nhân, làm việc tại các phòng khám, trung tâm y tế…

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh thứ bảy chủ nhật

Để trở thành một nhân viên Hộ sinh giỏi, có tay nghề cao, bên cạnh nỗ lực của cá nhân thì thí sinh cũng cần chọn địa chỉ trường học uy tín. Trong số các trường có đào tạo khối ngành sức khỏe trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn, đây là ngôi trường đã có thương hiệu uy tín và đã khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe.

Khi học liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản cả về lý thuyết lẫn tay nghề thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú và tâm huyết, chương trình đào tạo Cao đẳng Hộ sinh đạt chuẩn, môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Nhà trường phân bố lịch học các lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh vào cuối tuần (cụ thể là thứ 7 và chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho những bạn không có thời gian học vào giờ hành chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh bao lâu?

Khóa đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Hộ sinh có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông tiếp lên Đại học theo quy chế hiện hành.

Thí sinh muốn nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Hộ sinh cần đảm bảo được điều kiện đó là: Người học đã có bằng Trung cấp chuyên ngành Hộ sinh, đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC ONLINE.

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Hộ sinh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.