Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Đối với các thí sinh đang có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược thì vấn đề học phí luôn là vấn đề được dành được sự quan tâm rất nhiều.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học phí liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có thay đổi gì không?

Theo quy định mới của Bộ Y tế thì từ năm 2021 các cơ sở y tế trong cả nước sẽ tạm dừng tuyển dụng các cán bộ Y Dược có trình độ Trung cấp, chính vì thế mà việc liên thông Cao đẳng Dược trở thành vấn đề bắt buộc dành cho các thí sinh tố nghiệp Trung cấp Y Dược và có nguyện vọng học để nâng cao chuyên môn cũng như tìm kiếm thêm cơ hội về việc làm cho bản thân. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 để giúp các học viên có thể nâng cao kiến thức cũng như hội nhập với thời đại.

Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  hiện nay là 900.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết giúp thí sinh làm tốt công việc chuyên sau khi ra trường.

Ưu điểm của chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược

Những ưu điểm của chương trình học  Liên thông Cao đẳng Dược có thể kể đến:

 • Điều kiện xét tuyển dễ dàng: Từ năm 2017, mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể theo học liên thông Cao đẳng Dược, thay vì bó hẹp đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Dược như trước.
 • Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm. Nhà Trường có khung giờ học linh hoạt ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi cho quá trình vừa học, vừa làm.
 • Tốt nghiệp bằng Chính quy: Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.
 • Mức học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
 • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 có thể nộp Hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...