Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược đang là yêu cầu cấp bách đối với những người đã có bằng trung cấp Dược, trước yêu cầu chuẩn hóa nhân lực ngành Y tế đang ngày càng gần kề.

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chất lượng

Học Liên thông Cao đẳng Dược cần chọn đúng trường chất lượng

Dưới sự phát triển của xã hội, con người không ngừng quan tâm đến đời sống sức khỏe nhằm bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại đã tạo điều kiện cho những cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…ra đời. Chính điều này đã tạo cơ hội thuận lợi cho những sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Y Dược nói chung và Dược nói riêng dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn. Việc học Liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nhân lực đồng thời mở rộng cơ hội việc làm cho nhiều học viên. Mặc dù thế hiện nay nhiều thí sinh vẫn đang đổ xô đi học Liên thông Cao đẳng Dược mà không hề tìm hiểu kĩ về trường đào tạo ngành nghề này chất lượng nhất.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chất lượng nhất

Là một trường đào tạo chuyên ngành Y Dược như bao trường khác nhưng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ uy tín được nhiều thí sinh chọn để nuôi dưỡng ước mơ Y Dược tại trường. Với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngoài giờ hành chính (VB2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm), Liên thông  Cao đẳng Y Dược và Cao đẳng Y Dược chính quy chất lượng cao, sinh viên ra trường có đầy đủ trình độ chuyên môn để hành nghề

Khi theo học tại Trường, sinh viên sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Đặc biệt, với mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Trường học với các đơn vị bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước không chỉ tạo điều kiện giúp sinh viên có môi trường học tập tuyệt vời còn là cơ hội sinh viên có thể thể hiện năng lực trong quá trình thực tập và lọt vào tầm ngắm của các Nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Những điều kiện cần thiết khi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chúng và Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 mới nhất của Bộ cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược với điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Nếu đáp ứng yêu cầu trên thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 và chủ nhật

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Theo quy định của Bộ, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội hiện nay là 1,3 năm, đây là khoảng thời gian được đánh giá phù hợp để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và hoàn thiện tay nghề trước khi chính thức bước vào môi trường thực tế đầy khốc nghiệt.

Đánh giá từ những giảng viên đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cho rằng: với thời gian 1,3 năm, sinh viên có đủ thời gian để hoàn thiện những mặt thiếu xót về chuyên môn cũng như củng có, trau dồi những tri thức mới, đặc biệt được học tập dưới môi trường mang đậm thực tế khi sinh viên được tiếp xúc, thực hành thực tế qua những buổi học tại phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám,…sẽ là những bài học quý báu giúp simnh viên vững vàng hành nghề ngay khi tốt nghiệp.

Các giấy tờ cần thiết khi đăng kí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược

Theo trang Tin tức giáo dục, để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017, các Sinh viên thí sinh cũng phải cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược nói riêng và Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...