Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để vững bước tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để vững bước tương lai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cần thiết để Điều dưỡng viên có thể làm việc lâu dài và có cơ hội thăng tiến trong ngành Y trong bối cảnh các bệnh viện hiện nay đang chuẩn hóa năng lực đội ngũ cán bộ y tế.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để vững bước tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để vững bước tương lai

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Điều dưỡng cũng như các ngành thuộc khối sức khỏe hàng đầu trên cả nước hiện nay, Nhà Trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng trọn lòng tin của những thí sinh theo học và các bậc phụ huynh.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế cũng như đáp ứng được nhu cầu học nâng cao giá trị bằng cấp của các thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2021 với điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để tham gia khóa học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian quy định là 15 tháng, thí sinh sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu có nhu cầu.

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lý thuyết gắn liền với thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa, sinh viên được đào tạo bài bản để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để không còn bỡ ngỡ trong quá trình làm việc ngay sau khi ra trường.

Lịch học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được Nhà trường sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tại điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng tới công việc tại cơ quan.

Để đăng ký học, thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông theo hướng dẫn của trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...