Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Xét nghiệm Y học vẫn luôn là ngành có sức hút với đông đảo học viên, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh là rất lớn, do đó nhiều người có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Việt Nam là quốc gia có dân số rất lớn, cùng với sự phát triển của xã hội, đời sống của người dân được nâng cao nên vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Trong bối cảnh dịch bệnh xảy ra trên toàn cầu hiện nay khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế là rất lớn. Chính vì vậy ngành Xét nghiệm y học vẫn luôn thể hiện được sức hút khi số lượng người đăng ký theo học ngành càng gia tăng, trong đó có không ít người đã có công việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để gia tăng cơ hội việc làm hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là gì?

Trước mong muốn học tập của học viên, đồng thời bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế nước nhà, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh đào tạo các lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ văn bằng 2 dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều kiên đăng ký học là thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một ngành học bất kỳ, chẳng hạn như Cao đẳng Dược, Vật lý trị liệu, Chẩn đoán hình ảnh y học, Sư phạm…

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, muốn được phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng như ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học thì có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký học văn bằng 2 ngay từ thời điểm này đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trong đó có ngành Xét nghiệm y học, với chương trình đào tạo đạt chuẩn, bám sát thực tiễn, cơ sở vật chất khang trang. Cùng với sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm luôn hết lòng vì sinh viên sẽ giúp các bạn sinh viên có kiến thức và kỹ năng vững vàng khi ra trường.

Nhà trường thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học nhiều đợt trong năm. Thời gian đào tạo theo quy định là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.