Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2020

Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 là đủ điều kiện.

Học Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT năm 2020

Học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Y dược chính quy của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội mới ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020  trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 chỉ cần thí sinh là công dân Việt Nam, đã học xong và có bằng tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt từ khá trở lên, có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường. Với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ THPT. Vì vậy, thí sinh cần chuẩn bị học bạ của mình trong hồ sơ khi đăng ký xét tuyển.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thông tin từ tin tức y khoa cho biết Theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong khoảng thời gian là 03 năm. Trong quãng thời gian này, Nhà Trường sẽ tạo mọi điều kiện phù hợp nhất để sinh viên được học tập, trau dồi kỹ năng kinh nghiệm cũng như tay nghề, kiến thức chuyên môn của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm một cách trọn vẹn, kỹ càng nhất, trong hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, hoàn thành đầy đủ công việc được giao.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể liên thông lên Đại học ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn theo quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Nếu có nhu cầu học theo học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm gồm đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường
  • 01 Bản photo giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ về nhà trường để ứng tuyển ngay từ hôm nay.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.