Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhiều thí sinh đang quan tâm tới chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018? Sau đây sẽ là giải đáp của Ban tuyển sinh dảnh cho các bạn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tránh tình trạng thất nghiệp

Năm 2018 được xem là một trong những năm quan trọng của ngành Y Dược khi được Nhà nước tập trung đầu tư với mục đích đẩy mạnh chất  lượng và năng lực của các cán bộ ngành Y tế.

Hiện nay tình trạng thất nghiệp đang diễn ra rất nóng khi có hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp sau khi ra trường đều không chọn được con đường đi đúng đắn của bản thân. Phần lớn đều học vì bằng hoặc chạy theo độ hót của ngành. Một phần lại vì ý kiến của bố mẹ ảnh hưởng. Chính điều này đã khiến đội ngũ các cán bộ ngành Y dược đang ảnh hưởng rất nhiều và giảm chất lượng.

Để đẩy mạnh năng lực của các cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược  TPHCM. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên không chỉ ngành Y Dược mà còn ở các ngành khác. Đây là chương trình học mới được áp dụng trên cả nước dành cho các bạn sinh viên có đam mê với ngành Y Dược muốn tăng thêm thu nhập hoặc mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2

Đào tạo Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2

Cập nhật tin tức chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Nhằm giúp thí sinh có cái nhìn chính xác và tổng quan về hình thức đào tạo này, Cao đẳng Y Dược TP.HCM gửi đến toàn bộ thí sinh trên cả nước những thông tin cụ thể và chi tiết về hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp một hệ văn bằng từ Cao đẳng, Đại học trở nên thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam.

Thời gian học: Nhà trường sẽ dựa và bằng cấp hiện có của thí sinh để phân chia đối tượng và cân bằng thời gian học sao cho hợp lý. Cụ thể thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp trong nhóm ngành sức khỏe, 20 tháng dành cho thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe. Bên cạnh đó thí sinh sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để có thể tự cân đối việc học và làm.

Hệ đào tạo: Kết thúc quá trình học tập sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy đạt chuẩn của Bộ và có đủ điều kiện ứng tuyển ở bất kỳ đơn vị công tác nào trong hệ thống ngành Dược.

Trong năm 2018 nhà trường liên tục tuyển sinh hệ đào tạo trên

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu thêm về chương trình học và thể lệ đăng ký xét tuyển của Nhà trường.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có

Đây được coi là mẫu hồ sơ đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện nào

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện nào

Sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn tùy vào nguyện vọng và năng lực của bản thân sẽ là các yếu tố quyết định tới công việc của bạn trong tương lai. Nếu có trình độ ngoại ngữ tốt và năng lực kiến thức trong ngành giỏi có thể ứng tuyển vào các vị trí Y Dược tại các quốc gia khác có nên y tế phát triển. Hoặc đơn giản có thể làm việc tại các cơ sở y tế trong nước với nhiều vị trí khác nhau như trình dược viên, Dược sĩ đứng quầy hoặc thậm chí bào chế thuốc tại các đơn vị sản xuất dược phẩm.

Ngoài ra sau khi tốt nghiệp hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể đảm nhận với nhiều vai trò như: Trình dược viên, Nhân viên tư vấn dược, các đơn vị có nhu cầu sử dụng Dược sĩ trình độ Cao đẳng, Đại học. Đó cũng chính là lý do ngành Dược vinh dự nằm trong top những ngành có triển vọng trong tương lai, tạo bước đệm vững chắc cho những ai theo đuổi nên cũng không có gì làm lạ khi hiện nay rất nhiều cử nhân lựa chọn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM để tránh tình trạng thất nghiệp xảy ra ngày càng nhiều tại nước ta.

Địa chỉ nộp hồ sơ tại địa chỉ Trường Cao đẳng Dược TPHCM: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...