Danh mục
Trang chủ / Trung Cấp Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học / Địa chỉ học kỹ thuật hình ảnh Y học siêu âm, X quang tại Hà Nội

Địa chỉ học kỹ thuật hình ảnh Y học siêu âm, X quang tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Địa chỉ học kỹ thuật hình ảnh Y học siêu âm, X quang ở đâu tại Hà Nội? Đây là câu hỏi của nhiều thí sinh muốn đăng ký học ngành Chẩn đoán hình ảnh Y học mà chưa có câu trả lời. Bài viết này sẽ giúp thí sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Siêu âm đang là phương pháp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất

Siêu âm đang là phương pháp chẩn đoán hình ảnh tốt nhất

Siêu âm, X quang là ứng dụng không thể thiếu trong các bệnh viện, nhằm giúp các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhanh chóng, chính xác để đưa ra biện pháp điều trị tốt nhất cho bệnh nhân

Ngày nay kỹ thuật siêu âm, X quang được ứng dụng tại tất cả các bệnh viện và phát triển rất mạnh. Với ưu điểm là cho hình anh trực tiếp hoặc theo giỏi các hình ảnh chuyển động của các bộ phận trong cơ thể. Qua đó giúp cho các bác sĩ chẩn đoán bệnh hoặc tiên lượng bệnh chính xác hơn Kỹ thuật viên hình ảnh Y học chỉ cần giữ đầu dò di chuyển trên phần cơ thể bệnh nhân nhưng có thể xem được tất cả những gì ở bên trong cơ thể. Phạm vi cho phép thực hiện kỹ thuật siêu âm rất rộng: tim, tử cung có hoặc không có thai, gan, lá lách, tuyến giáp, cơ bắp

Kỹ thuật hình ảnh y học ngành học của tương lai

Do chưa hiểu đúng về bản chất của ngành Kỹ thuật hình ảnh y học nên thời gian qua số lượng thí sinh đăng kí ngành học này còn khá khiêm tốn. Tuy nhiên, nếu xét về lợi ích lâu dài, đây là một ngành học mang lại nhiều cái được cho chính người học:

Cơ hội việc làm cao: Hiện nay, do số lượng người học ít trong khi các cơ sở y tế ngày càng hiện đại, được trang bị nhiều máy móc phục vụ công tác khám chữa bệnh. Chính vì thế hầu hết các cơ sở này đều thiếu nguồn nhân lực kỹ thuật viên hình ảnh y học. Đây là cơ hội việc làm rất lớn, khi cung không đáp ứng cầu thì sinh viên, học sinh sau khi ra trường thường khá dễ dàng tìm kiềm một công việc ổn đinh.

Tuyển sinh trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2018

Địa chỉ đăng ký học trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đầu ngành đào tạo Trung cấp kỹ thuật hình ảnh y học. Với đội ngũ giảng viên là các Bác sĩ, Thạc sĩ …giàu kinh nghiệm đã từng giảng dạy tại các Học viện Quân Y, Cao đẳng Dược Hà Nội, Đại học Y Dược…. Sinh viên sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức sâu về Y lý để chẩn đoán bệnh và theo dõi kết quả điều trị bằng các thiết bị X- Quang, Siêu âm, Cộng hưởng từ…

Chương trình đào tạo Trung cấp Chẩn đoán hình ảnh Y học – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản liên quan đến 4 dạng thiết bị X quang, thiết bị cắt lớp CT, thiết bị MRI và thiết bị siêu âm. Sinh viên Y khoa Pasteur sẽ được thực hành thao tác kỹ thuật xử lý hình ảnh Y học trên hệ thống phòng thực hành Y khoa đạt chuẩn Bộ Y tế.

Nếu yêu thích có mong ước trở thành Kỹ thuật viên hình ảnh Y học thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024.6296.6296 – 09.8259.8259.

Nguồn: Cao đẳng Dược TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Học Kỹ thuật hình ảnh Y học đang là xu hướng hiện nay

Hà Nội đào tạo Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh CT scan tốt nhất ở đâu?

Để có đủ năng lực và kỹ năng chuyên môn trong chẩn đoán hình ảnh ...