Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tốt tại TPHCM năm 2017

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tốt tại TPHCM năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nhiều năm qua, Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM được rất nhiều người đánh giá là nơi đào tạo ngành Dược chất lượng tốt tại TPHCM.

sinh-vien-y-duoc

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tốt tại TPHCM năm 2017

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh nhiệt huyết nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có nền tảng kiến thức vững chắc để làm việc một cách hiệu quả, đảm bảo kê đơn thuốc đúng người, đúng bệnh, tránh sai sót xảy ra. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tốt

Hiện nay trên cả nước có nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược khác nhau, tuy nhiên bạn nên lựa chọn những trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành. Đặc biệt những địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng. Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại TPHCM có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề thực tế, ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

lien-thong-cao-dang-y-duoc

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM chú trọng theo phương châm giỏi Y Thuật, sâu Y lý, sáng Y đức

Trải qua gần 10 năm phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao Đẳng Dược TPHCM , cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Theo trang chuẩn đoán hình ảnh ,sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Bên cạnh đó, Nhà Trường có nhiều chính sách giảm tải áp lực kinh tế cho sinh viên như : tài trợ học phí 100% cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt; sinh viên là con thương binh, liệt sỹ; thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia… Hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước. Sinh viên có thành tích xuất sắc có cơ hội làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang sau khi ra trường… Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM còn hợp tác với nhiều tổ chức tuyển dụng nhân

cao-dang-y-duoc-pasteur-tuyen-sinh-2017-mien-100-hoc-phi-500

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh mong muốn trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong 3 cách:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký xong, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập cho những trường hợp đủ điều kiện. Hồ sơ và thời gian nhập học có ghi đầy đủ trong giấy báo.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên. Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển năm 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM : 288 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long A , Quận 9 TPHCM

Điện thoại tư vấn 0886.355.355 – 0996.355.355

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...