Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Cơ hội lớn về việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

Cơ hội lớn về việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành nghề có khả năng phát triển tốt trong tương lai, nhận ra được điều đó mà hiện nay có rất nhiều thí sinh lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là phương án phát triển trong tương lai.

Học ngành Điều dưỡng ra Trường làm gì?

Học ngành Điều dưỡng ra Trường làm gì?

Thí sinh tốt nghiệp ngành Điều dưỡng sau khi ra Trường làm gì?

Chăm sóc sức khỏe là một nhu cầu không thể thiếu của con người nhất là hiện nay, xã hội ngày càng phát triển thì việc chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng chính vì thế mà ở bất kỳ thời điểm nào thì điều dưỡng viên luôn là người nắm giữ một vai trò quan trọng, không thể thiếu đối với đời sống con người.

Một điều dưỡng viên sau khi ra ra trường cần phải có kiến thức chuyên môn ngành nghề sâu rộng và kỹ năng tay nghề bài bản được đào tạo trong quá trình học tập. Chính vì vậy mà việc lựa chọn trường theo học là vô cùng quan trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo về ngành Điều dưỡng uy tín với những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại đây ra Trường có thể tham gia vào rất nhiều lĩnh vực công việc khác nhau và không khó để tìm kiếm được một công việc ổn định tại bệnh viện hoặc các trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương tới địa phương. Đặc biệt, nếu như bạn là người yêu thích công việc kinh doanh và có trình độ chuyên môn cao thì có thể tự mở dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khỏe tư nhân hoặc tham gia giảng dạy, nghiên cứu ngành nghề.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thời gian tuyển sinh phụ thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể, khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe) hoặc 20 tháng (được áp dụng cho các đối tượng người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể chủ động lựa chọn khung thời gian đào tạo có thể học các lớp chính khóa hoặc các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính (có các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật). Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học Y Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (hoặc tương đương) kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận có dán sẵn tem để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 xin gửi về tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...