Danh mục
Trang chủ / Ngành Dược / Tuyển sinh Cao đẳng Dược / Cách làm và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào ?

Cách làm và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người Ngành Dược được coi là ngành không bao giờ thiếu việc làm, chính vì thế có rất nhiều thí sinh đã nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Cách làm và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào ?

Cách làm và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào ?

Với sức hấp dẫn của mình, Cao đẳng Dược đang quy tụ nhiều bạn trẻ làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược. Và để quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi, tránh những sai xót không đáng có trong quá trình xét tuyển hồ sơ,thí sinh không nên bỏ qua hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Dược năm 2017

Với những thí sinh vừa trải qua Kỳ thi THPT Quốc gia sẽ không có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào, cách nộp hồ sơ ra sao,…để có thể đúng thủ tục theo quy định nên để tạo thuận lợi cho các thí sinh, Nhà trường sẽ hướng dẫn bạn các thức nộp hồ sơ Cao đẳng Dược chính xác nhất.

Các bạn thí sinh có thể tham khảo các cách thức nộp hồ sơ vào Cao đẳng Y Dược như sau:

 • Thí sinh có thể gủi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
 • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.
 • Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến (Đây là cách thức đơn giản phù hợp đối với các bạn thí sinh ở xa không có điều kiện đến nộp hồ sơ trực tiếp), khi đăng ký trực tuyến các bạn cần điền đày đủ các thông tin theo yêu cầu. Đây chính là căn cứ để Nhà trường gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Với những thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường sẽ được Ban tuyển sinh giải đáp thắc mắc thông tin cụ thể về chương trình học cũng như hướng dẫn cách nộp hồ sơ. Các bạn thí sinh muốn tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ về Trường. Đồng thời các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về để tránh tình trạng thất lạc hồ sơ

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Theo trang hỏi đáp giáo dục, để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017>>>Download<<<
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tham dự kì thi THPT Quốc gia 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thế nào cho chính xác

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thế nào cho chính xác

Vì sao học ngành Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là địa chỉ đào tạo đáng tin cậy đối với các bạn thí sinh hiện nay, Nhà trường đáp ứng được tất cả các điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Các giảng viên của Trường là những giảng viên có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn tay nghề vững. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viên Y học cổ truyền Trường Giang – là bệnh viện trực thuộc của Trường, đây là điều kiện tốt giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với thực tế nâng cao tay nghề chuyên môn trong quá trình học tập.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường, thí sinh hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học. Đây là cơ hội tốt đối với các bạn thí sinh muốn học lên cao, phát triển định hướng công việc.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 được quy định như sau:

 • Thời gian khóa học đào tạo theo tín chỉ: Thời gian kéo dài đến khi tích lũy đủ số lượng mô đun hoặc tín chỉ.
 • Thời gian học lý thuyết và thực hành, thực tập, thí nghiệm phải đảm bảo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội là 03 năm (Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo có sự khác biệt), khung giờ học vào giờ hành chính các ngày trong tuần theo Thông tư mới nhất của Bộ có hiệu lực từ ngày 14/4/2017. Khung thời gian này cũng được áp dụng cho các chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.
 • Chương trình học được thiết kế theo đúng chuẩn yêu cầu của Bộ cụ thể như sau: Kỳ 1 – 2 học các môn đại cương, các kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp.

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn tốt nghiệp THPT, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dượcthí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Mọi thắc mắc của thí sinh gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược không? Đây là câu hỏi được nhiều ...