Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Sức Khoẻ Làm Đẹp / Bao nhiêu tuổi thì có thể nhấn mí Hàn Quốc?

Bao nhiêu tuổi thì có thể nhấn mí Hàn Quốc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Nhấn mí Hàn Quốc đang là một trào lưu mà nhiều người đang muốn thực hiện, tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để làm.

Nhấn mí Hàn Quốc dành cho người mắt một mí
Nhấn mí Hàn Quốc dành cho người mắt một mí

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí Hàn Quốc dành cho những người có cấu tạo mắt một mí muốn có đôi mắt hai mí to tròn.

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để tạo cho mắt một mí thành mắt hai mí mà không cần phẫu thuật, không bóc tách. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn nếp gấp ở mí trên. Điều này đã được đo chính xác tới từng milimet để cân bằng với đôi mắt và phù hợp với khuôn mặt bạn, bằng một dụng cụ chuyên nhấn cùng kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện.

Nếu bạn sợ đau thì vẫn có thể thực hiện bằng phương pháp này vì chúng không đau, không gây tổn thương và ảnh hưởng tới giác mạc của bạn.

Thời gian thực hiện khoảng 20 phút là bạn đã có một đôi mắt hai mí to tròn.

Bao nhiêu tuổi thì có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc?

Bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt trước năm 15 tuổi và dưới 30 tuổi để đảm bảo hiệu quả nhấn mí Hàn Quốc được cao hơn.

Bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt trước năm 15 tuổi và dưới 30 tuổi
Bạn có thể thực hiện nhấn mí mắt trước năm 15 tuổi và dưới 30 tuổi

Nếu bạn thực hiện sau tuổi 30, lúc này làn da bạn đã bị chảy sệ và làn da quanh mắt cũng thế, đồng thời lúc này ở mắt còn xuất hiện những bọng mỡ, da chùng nên nếu thực hiện nhấn mí thì sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Còn nếu bạn đã ở độ tuổi ngoài 30 mà vẫn còn muốn sở hữu đôi mắt hai mí thì có thể thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Đây cũng là một phương pháp được nhiều người sử dụng. Phương pháp này vừa tạo mắt hai mí vừa giúp bạn lấy bớt lớp mỡ thừa dưới mắt.

Địa chỉ thực hiện nhấn mí Hàn Quốc đẹp

Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ, vì vậy bạn hãy lựa chọn cơ sở có uy tín để được những bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện.

Viện thẩm mỹ Hà Nội có chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu
Viện thẩm mỹ Hà Nội có chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã từng thực hiện những dịch vụ nhấn mí mắt từ năm 2005, và thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí mắt đẹp nên có rất nhiều người tìm đến.

Sở dĩ có được thành công như vậy là tại Viện thẩm mỹ này được thực hiện bởi TS.BS Mai Mạnh Tuấn, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nước ta, cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại đây.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở thẩm mỹ có tiếng ở Hà Nội và là những cơ sở sớm nhất được cấp phép hoạt động, cho đến nay, cơ sở này vẫn giữ được vai trò tiên phong của mình, bởi những công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ được cập nhật thường xuyên.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc cũng là một kỹ thuật mới được kết hợp với kinh nghiệm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm thực hiện nhấn mí mắt mà không lo lắng.

Bạn có thể liên hệ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Chúc bạn tìm được địa chỉ để thực hiện nhấn mí mắt có thể đảm bảo được sức khoẻ làm đẹp của mình.

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...