Danh mục
Trang chủ / Kỹ thuật hình ảnh / Trung cấp Hình ảnh Y học đang là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Trung cấp Hình ảnh Y học đang là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chẩn đoán hình ảnh Y học đang là một ngành Hot trong năm nay. Đây là một lựa chọn không thể bỏ qua của thí sinh có học lực Trung bình.

Trung cấp Hình ảnh Y học đang là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Trung cấp Hình ảnh Y học đang là lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ 

Đại học Chẩn đoán Hình ảnh Y học luôn là ước mơ của nhiều bạn trẻ yêu thích ngành Hình ảnh Y học, tuy nhiên để bước chân vào cánh của đại học không hệ dễ dàng nhất là với ngành nghề Y Dược. Bởi vậy, nếu không thể chạm tay ngay vào Đại học bạn có thể đi theo con đường khác tuy dài hơn nhưng vẫn đến được đích đó là trước tiên học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

Đại học không phải là sự lựa chọn duy nhất cho bạn trẻ

Nhiều phụ huynh và thí sinh quan niệm rằng vào đại học là con đường tới thành công, làm rạng danh gia đình và chỉ có học đại học sau này mới có cơ hội để có việc làm. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra rằng đại học không phải là con đường duy nhất tới thành công, những người giàu nổi tiếng thế nói như Bill Gate, Jack Ma là minh chứng sống cho điều đó. Chỉ cần đam mê và đi đúng hướng luôn có con đường dẫn đến thành công cho bạn.

Đối với thí sinh yêu thích ngành Hình ảnh Y học cũng vậy, không phải cứ bắt buộc bước chân vào cánh cửa Đại học các bạn mới thành công được, nếu như lực học của bạn chỉ dừng ở mức khá thì việc bước chân vào cánh của Đại học Y gần như là con số không tròn trĩnh. Vậy làm sao để thành công? Các bạn chỉ cần giữ niềm đam mê của mình và lui một bước học Trung Cấp Kỹ thuật Hình Ảnh Y học sau đó mới liên thông Đại học Hình ảnh Y học, đó là con đường bằng phẳng và chắc chắn đến thành công cho bạn.

Điều kiện và thời gian học Trung Cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

Các bạn trẻ muốn đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học chỉ cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THCS và có đạo đức tốt. Tuy nhiên, tùy từng đối tượng mà thời gian học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học sẽ được quy định như sau:

  • Người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo 10 tháng.
  • Người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe: Thời gian đào tạo 12 tháng.
  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT về trước: Thời gian đào tạo 2 năm.
  • Thí sinh trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng, trong đó 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT, 2 năm học chương trình TCCN.
  • Học sinh tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 3 năm, trong đó 2 năm học chương trình TCCN, 1 năm bổ sung kiến thức cơ bản theo chương trình bổ túc THPT.

Tuyển sinh kỹ thuật hình ảnh y học

Tuyển sinh kỹ thuật hình ảnh y học năm 2018

Địa chỉ học Trung Cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học uy tín:

Ngành chẩn đoán hình ảnh chính là 1 trong những ngành đào tạo mũi nhọn tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur hiện nay. Năm 2018, Trường tuyển sinh Trung cấp chẩn đoán hình ảnh chính quy trên phạm vi toàn quốc và áp dụng cho mọi đối tượng. Học tập tại Trung cấp Y Khoa Pasteur, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng trên cả nước.

Với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện trực thuộc, thiên về thực hành cùng cơ sở vật chất hiện đại nhất, học tập tại Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, học viên có thể nâng cao tối đa tay nghề, có điều kiện cọ xát thực tế và vận dụng các thiết bị hình ảnh vào trong học tập. Những lợi thế này sẽ giúp cho học viên sau khi ra trường có cơ hội việc làm lớn và được đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn cùng kĩ năng thực tế.

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh tại Trường có thể nộp hồ sơ về các địa chỉ sau:

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại hỗ trợ tuyển sinh 24/24: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Cao đẳng Dược

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo VB2 Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học đào tạo thứ 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo VB2 Trung cấp ...