Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tại nước ngoài

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều dưỡng ngành học liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người và thu hút nhiều bạn trẻ tham gia học vậy cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Điều dưỡng ra sao?

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hiện đang là xu thế của giới trẻ bởi đây là ngành học có cơ hội việc làm rộng mở và có điều kiện làm việc tại các nước phát triển như: Nhật bản, Đức…với mức thu nhập hấp dẫn.

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Điều dưỡng giữ một vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Trong số đó phải nhắc tới Nhật bản được là nước có nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Điều dưỡng lớn, hiện đang hợp tác với Việt Nam nhằm cung ứng đầy đủ nguồn nhân lực chất lượng.

Tạo cơ hội cho những bạn đam mê ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm rộng mở tại Nhật Bản cùng với mức thu nhập hấp dẫn. Có thể nói lựa chọn theo văn bằng 2 Điều dưỡng là lựa chọn sáng suốt của giới trẻ hiện nay.

Học văn bằng 2 Điều dưỡng ở đâu thì tốt nhất?

Tuy là ngành học mang lại cơ hội cao nhưng để trở thành Điều dưỡng viên giỏi, không phải ai cũng có đủ năng lực hoặc may mắn để đủ điểm để đăng ký học Đại học. Tuy nhiên cơ hội trở thành điều dưỡng viên trong tương lai chưa bao giờ là dấu chấm hết, tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hoặc đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là cơ hội tốt nhất cho các bạn.

Đặc thù Ngành điều dưỡng là 1 ngành mà học đi đôi với hành cho nên sinh viên cần lựa chọn địa điểm đào tạo chuyên nghiệp nhằm tiếp thu kiến thức và nắm rõ công việc thực hành một cách nhanh nhất, đáp ứng được yêu cầu của ngành học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nói là một trong những địa chỉ học đáng tin cậy mà thí sinh không nên bỏ qua. Nhà trường là cơ sở duy nhất có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành cùng với đội ngũ giảng viên giỏi kinh nghiệm – giàu chuyên môn nhiệt huyết với nghề. Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học với cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị phòng học hiện đại. Bởi vậy, hầu hết sinh viên theo học tại trường sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất, đối với những sinh viên có nhu cầu đi xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật cũng hoàn toàn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất của nhà tuyển dụng.

Thông tin xét tuyển văn bằng 2 Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng cơ hội việc làm tại nước ngoài

Năm 2017 nhà trường thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 một số ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm thời gian xét tuyển chia làm nhiều đợt và trên phạm vi trên toàn quốc. Tuy nhiên thí sinh cần đảm bảo đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên.

Sau khi đáp ứng đầy đủ tiêu chí xét tuyển của trường thì bản thân thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Điều dưỡng với các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu ĐKXT Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ LĐTB&XH Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng và có nguyện vọng học tập tại trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...