Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học phí năm 2022 là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học phí năm 2022 là bao nhiêu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một sự đảm bảo rất chắc chắn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn học phí là bao nhiêu để chuẩn bị trước khi đăng ký học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học phí năm 2022 là bao nhiêu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học phí năm 2022 là bao nhiêu?

Nhận thấy nhu cầu tuyển dụng Điều dưỡng viên hiện nay là rất lớn, nhiều người dù đã đi làm vẫn chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Việc học văn bằng hai không chỉ mang lại cơ hội việc làm mà còn cung cấp thêm nhiều kiến thức hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Nhà trường mở lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội học Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Đối tượng đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm Y học, Quản trị Kinh doanh, Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học, Kế toán, Hộ Sinh, Sư phạm, Du lịch…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết thời gian đào tạo của khóa học văn bằng hai Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Chương trình đào tạo được Nhà trường chú trọng thực hành, sinh viên sau khi tốt nghiệp được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là một trong những vấn đề được nhiều học viên quan tâm khi muốn theo học. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ, cam kết môi trường hợp tập chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Để nắm được chính xác mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 mới nhất và các thông tin tuyển sinh năm nay, thí sinh liên hệ đến bộ phận tuyển sinh của trường để được tư vấn chính xác nhất. ĐT/Zalo: 0996.212.212.

Nhà trường tuyển sinh hệ văn bằng hai nhiều đợt trong năm. Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ngay từ hôm nay, thí sinh vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn tuyển sinh để được hướng dẫn cụ thể. ĐT/ZALO tư vấn: 0996.212.212. Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...