Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2017

Tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Môi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng và xứng đáng để theo học hiện nay bắt buộc phải có được những tiêu chí sau đây:

Tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2017

Tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2017

Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang có sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng trong hệ thống cao đẳng y tế, cơ hội việc làm của sinh viên theo học ngành nghề này sau khi tốt nghiệp ra trường là rất lớn.

Mặc dù điều kiện mà ngành Điều dưỡng mang lại cho các bạn trẻ hiện nay vô cùng hấp dẫn nhưng đây lại là ngành nghề đặc thù và liên quan trực tiếp đến tính mạng con người nên đòi hỏi người học phải thật sự cố gắng trau dồi các kiến thức, tin tức y khoa và môi trường học chất lượng mới có thể có đủ kiến thức trụ lại với nghề.Trên thực tế, đã có rất nhiều bạn trẻ phải từ bỏ đam mê, từ bỏ công việc mà bản thân yêu thích vì không có đủ chuyên môn, kiến thức làm việc. Nguyên nhân dẫn đến hệ lụy này không chỉ bởi người học không chịu cố gắng rèn luyện, trau dồi mà còn vì không lựa chọn được ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Để không mắc phải sai lầm trên, các bạn trẻ đang có ý định theo học ngành Điều dưỡng hãy lựa chọn ngôi trường đào tạo cho mình theo những tiêu chí sau:

Chương trình chú trọng thực hành tay nghề, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp

Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc lựa chọn trường để theo học ngành Điều dưỡng. Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng phải được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, nghiêm túc thì mới ý thức được tầm quan trọng của nghề mình theo học.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tiễn

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành thực tiễn

Xét tổng thể, một trong những ngôi Trường có chất lượng đào tạo bài bản, uy tín và được đông đảo sinh viên theo học nhất phải kể đến là Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường uy tín bậc nhất trong đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, cũng là một trong số ít Trường đào tạo Y – Dược có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường, chương trình đào tạo bài bản chuyên sâu theo mô hình Trường học – Bệnh viên, chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp cho sinh viên được thực hành thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường (điều mà các trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng khác không có được), có môi trường rèn luyện để làm quen với công việc thực tế và định hướng tốt cho tương lai của mình.

Phải có hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công trong sự học của sinh viên ngành Điều dưỡng là ngôi Trường đào tạo phải có hệ thống cơ sở vật chất có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu, tìm hiểu của sinh viên.

Việc thực hành tay nghề đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói chung và sinh viên theo học ngành Chẩn đoán hình ảnh nói riêng sẽ giúp sinh viên nhanh chóng phát triển kỹ năng chuyên môn và làm quen với công việc của mình. Do đó, khi lựa chọn Cao đẳng Điều dưỡng cho mình thì đừng quên tiêu chí “sát sườn” này nhé.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THPT

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng kết nối với doanh nghiệp, bệnh viện

Một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng có sự kết hợp với bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân sẽ giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Nhận thấy rõ điều này, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y – Dược có sự liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp tư nhân, Trung tâm Truyền thông và Dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Các bạn trẻ có đam mê ngành Điều dưỡng và có mong muốn theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hãy chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và gửi về địa chỉ:

Cơ sở 1: Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 0439. 131.131 – 0982588258.

Cơ sở 2: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...