Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 có gì mới

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 có gì mới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo những điểm mới trong quy chết tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2018 để thí sinh có thể nắm rõ.

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược 2018 có gì mới?

Quy chế tuyển sinh liên thông Y Dược 2018 có gì mới?

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta kết thúc năm 2017 và chào đón năm 2018 với những chặng đường mới. Trong 2018 hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ trên mọi lĩnh vực, trong đó ngành Y Dược cũng không thể tránh quy luật này. Đón chào năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với những thông tin mới mẻ.

Tuyển sinh Liên thông Y Dược năm 2018 có gì mới?

Nếu những năm trước, thí sinh theo học nhóm ngành Y Dược chỉ được phép liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng, Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói chung khi đã tốt nghiệp Trung cấp cùng chuyên ngành thì từ năm 2017, quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được Bộ LĐTB&XH quy định đã cho phép thí sinh tốt nghiệp tất các các chuyên ngành Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe đều được liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Xét nghiệm. Điều kiện tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm cụ thể như sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Y, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền…).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Xét nghiệm (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Xét nghiệm).

Theo đó, với những thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược nếu muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đều có thể nếu như đáp ứng được điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (ngành Kỹ thuật xét nghiệm). Địa chỉ đào tạo chứng chỉ liên thông ngành Xét nghiệm 2018 uy tín và đảm bảo chất lượng tại TPHCM mà thí sinh có thể yên tâm theo học chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc.
  • Thời gian đào tạo: 15 – 18 tháng là mốc thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Khung thời gian học: Có các lớp đào tạo chính khóa và các lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay khi đáp ứng đủ các tiêu chí mà Bộ đề ra. Do đó nếu đã sẵn sàng để theo học thì thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.