Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Thông báo mở lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông báo mở lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần năm 2022 giúp các thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi nghề nghiệp có thể đăng ký học.

Thông báo mở lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông báo mở lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Ngành Điều dưỡng được đánh giá là một trong những ngành học quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, ngành Điều dưỡng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi vào viện đến khi điều trị khỏi hoàn toàn. Điều dưỡng hiện nay được coi là ngành nghề độc lập và không thể thiếu trong hệ thống y tế.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Điều dưỡng

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, Điều dưỡng ngày càng khẳng định vai trò của mình trong hệ thống Y tế. Đây cũng được đánh giá là ngành học đem đến cơ hội việc làm lớn cho những thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, người Điều dưỡng có thể đảm nhận công việc tại các Bệnh viện và Trung tâm y tế, cơ sở y tế trên cả nước hay làm việc tại các phòng khám tư nhân, các trung tâm y tế dự phòng, các viện dưỡng lão, thẩm mỹ viện…

Năm 2022 đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng cao của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 với những yêu cầu rõ ràng. Tất cả thí sinh thông qua các tiêu chí này sẽ có cơ hội học tập ngành Điều dưỡng tại Trường với môi trường giáo dục tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội được triển khai theo quy định năm 2022 với nội dung cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào (ví dụ: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng KT Hình ảnh y học, ĐH Tài nguyên môi trường…) trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo là 20 tháng, lịch học vào thứ 7 chủ nhật hàng tuần. Tất cả các thí sinh trên toàn quốc chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường để đăng ký học. Nếu thí sinh đang lo lắng vấn đề đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào thì có thể yên tâm rằng thủ tục rất đơn giản và dễ dàng.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đây: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212. Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường để được hỗ trợ qua zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chanhdoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...