Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Em năm nay có nguyện vọng xét tuyển vào học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pastuer nhưng không biết thời gian học trong bao lâu?

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-dieu-duong-131-thai-thinh (1)

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Ngành Điều dưỡng đang là một trong những ngành khá là quan trọng trong hệ thống ngành Y tế ở nước ta hiện nay và nếu thiếu đi người điều dưỡng, bệnh nhân sẽ không được chăm sóc một cách chu đáo, người nhà không thể biết được cụ thể phương pháp chăm sóc thế nào là tốt nhất cho người bệnh. Chính điều này đã khiến cho nghề điều dưỡng trở nên vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành Y tế hiện nay.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Đối với những học viên yêu thích ngành Điều dưỡng thì các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển tại các trường đào tạo về ngành Y Dược trên toàn quốc và một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh với hình thức xét tuyển dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì các thí sinh sẽ có thể trở thành sinh viên của nhà trường.

dieu-duong-2-524x420

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017

Để học tập trong lĩnh vực Điều dưỡng thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo và tiếp thu kiến thức. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là 2,5 năm. Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2017.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 1 sơ yếu lý lịch của học sinh.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 – Nhà B – Số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.131.131 – 0439.131.131.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...