Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Nên chọn trường nào để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nên chọn trường nào để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa rút ngắn thời gian học tập vừa mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Vậy trường nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông chất lượng nhất?

Nên chọn trường nào để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Nên chọn trường nào để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam

Nhân lực ngành Điều dưỡng ở Việt Nam hiện nay đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân lại tăng cao. Điều này vừa tạo ra áp lực cho ngành Y tế nhưng cũng tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ theo học ngành nghề này.

Do vậy, sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm cho bản thân ở trong nước hoặc nước ngoài nếu như có trình độ chuyên môn cao và thành thạo kỹ năng tay nghề.

Nên chọn trường nào để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Trường Cao đẳng Y Cần Thơ được biết đến là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng cao và sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Cần thơ thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức thi tuyển. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phải không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nên chọn trường nào để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ trong bao lâu?

Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành. Đây là mô hình Viện – Trường mà không phải trường nào cũng làm được, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên cũng như nhu cầu của xã hội.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ là 1,3 năm. Trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2018 bao gồm những gì?

Các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Cần Thơ năm 2018 với các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu quy định của Bộ.
  • 01 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại thí sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác nếu có.

Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Cần Thơ – Số 21 Đường CMT8 – An Thới – Bình Thủy – TP. Cần Thơ. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0993.821.821 – 0932.821.821

Nguồn: chandoanhinhanh.info

 

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...