Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các bạn cần lưu ý phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để tránh khỏi những thiếu sót không đáng có.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để tránh tình trạng thất nghiệp hàng loạt của nhiều cử nhân đại đại học cũng như cao đẳng sau khi ra trường thì việc lựa chọn học thêm Văn bằng 2 để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm là điều cần thiết.

Ngày này, ngành học giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, luôn phù hợp với xu thế phát triển của xã hội chính là các ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng. Chính vì vậy, các bạn trẻ nếu muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 thì hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu những gì?

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2017, Cao đẳng Dược Hà Nội – Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên toàn quốc với điều kiện tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại Học trở lên các chuyên ngành khác, đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự khác nhau theo từng đối tượng người học cụ thể:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

  • Chương trình đào tạo 18 tháng: Là khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng đăng ký xét tuyển là người đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm Y tế, Cao đẳng Điều dưỡng…muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Chương trình đào tạo 20 tháng: Chỉ dành cho các thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác nhóm ngành sức khỏe như: Văn hóa nghệ thuật, Kỹ thuật, Kỹ sư, Tin học văn phòng, Xây dựng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của người học. Ngoài các lớp chính khóa thì sinh viên có thể chọn các khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải có đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để đáp ứng nhu cầu của xã hội

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân cá nhân và chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ địa chỉ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên (nếu có).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thứ nhân dân.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp trực tiếp hoặc gửi gián tiếp qua đường bưu điện về  địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Nguồn: chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...