Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Hướng dẫn cách làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hướng dẫn cách làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn làm hồ sơ và thủ tục nhập học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Thông tin từ trang Hỏi đáp Giáo dục cho biết Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang được nhiều bạn trẻ quan  tâm bởi nó chiếm một vị trí quan trọng trong quá trình điều trị của bác sĩ.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Thực hiện theo quy chế của Bộ LĐTB&XH đã ban hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm. Với mục tiêu cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cho các cơ sở Y tế trên cả nước.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển và học tập chuyên ngành Xét nghiệm tại trường chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản mà nhà trường đã đề ra như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 hoặc những năm về trước.
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo luật pháp Việt Nam.
 • Đảm bảo sức khỏe trong suốt quá trình tham gia theo học tại trường.

Hướng dẫn thủ tục nhập học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Nhằm giúp các bạn thí sinh dễ dàng hơn cho việc làm thủ tục nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020. Ban tuyển sinh sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục nhập học, cụ thể như sau:

Khi các bạn đăng ký xét tuyển và nhận được giấy báo trúng tuyển từ nhà trường gửi. Các bạn nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ những giấy tờ yêu cầu và căn cứ vào thời gian để đến trường nhập học.

Sau đó, các bạn sẽ đến làm thủ tục nhập học Cao đẳng Xét nghiệm tại nhà trường diễn ra hết sức nhanh chóng. Sinh viên  sẽ được học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, khoa học nhất hiện nay.

Trong suốt quá trình theo học tại đây, các bạn sẽ được tạo điều kiện học tập, thực hành trong môi trường tốt nhất với cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiệt tình và chu đáo với sinh viên. Sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy và có thể làm việc ở những cơ sở y tế trong cả nước hoặc có thể liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng được đầy đủ các quy định liên thông hiện hành.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm 2020 gồm những gì?

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia học ngành Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nhập học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM gồm mộ số những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM theo mẫu của Nhà trường.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 chứng minh thư nhân dân có công chứng
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tốt nghiệp cấp THPT
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường tiện trong việc liên hệ.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành các bạn sẽ gửi về địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển sớm nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ qua số hotline của nhà trường.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.