Danh mục
Trang chủ / Tin tức sức khỏe / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín, chất lượng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên khi đăng ký học các thí sinh nên tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng để sau khi tốt nghiệp bạn có thể tìm được cho mình một công việc tốt nhờ năng lực của bản thân.

THeo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

THeo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được rất nhiều thí sinh lựa chọn

Ở đâu tại Hà Nội đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Hiện nay, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang được coi như là một xu hướng mới của rất nhiều bạn trẻ, mục đích việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp cho các bạn trẻ tạo thêm về cơ hội việc làm cũng như mở rộng được vốn kiến thức của bản thân. Theo thống kê thì hiện nay có tới 90% học viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều tìm được cho mình một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn, điều này cho thấy rằng việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là một sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ. Là một trong những trường hàng đầu về kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Y dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn tốt dành cho những ai có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược 

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh tham gia với điều kiện người tham gia xét tuyển cần phải tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên và có một lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phụ thuộc vào bằng cấp cũng như chuyên ngành mà thí sinh đã học. Đối với các thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 18 tháng, còn đối với những thí sinh tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên với các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng. Ngoài ra thì để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học thì trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở thêm các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính và cuối tuần dành cho những người có nhu cầu học.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược và được pháp học liên thông Đại học Dược nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh mà Bộ và của các trường Đại học mà bạn thi liên thông. Trường cũng đào tạo các chuyên ngành khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… dành cho những học viên có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm giấy tờ gì?

Muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm tốt hơn thì bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm các giấy tờ sau:

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược giúp sinh viên dễ tìm được việc làm hơn sau khi ra trường

Học văn bằng 2 cao đẳng Dược giúp sinh viên dễ tìm được việc làm hơn sau khi ra trường

  • Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Bộ Lao Động và Thương Binh và Xã Hội.
  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương và ghi rõ thông tin cá nhân người học.
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng), chứng minh thư nhân dân (bản photo công chứng).
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể gửi theo 2 hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn chandoanhinhanh.info

Có thể bạn quan tâm

Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện kỹ thuật chụp nhũ ảnh

Chụp X-quang tuyến vú, hay chính là chụp nhũ ảnh, là phương pháp đơn giản ...