Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM cần biết những gì?

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM cần biết những gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đang là nhu cầu của rất nhiều thí sinh để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ của bản thân, tuy nhiên để học liên thông thì các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đẩy đủ các giấy tờ quy định.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM cần chuẩn bị những gì?

Điều kiện nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM

Thông tư số 26, 27 về chuẩn hóa trình độ cán bộ làm việc tại hệ thống Y tế của Bộ Y tế quy định từ năm 2017, các cơ sở y tế trong cả nước sẽ chỉ tuyển dụng cán bộ Y sĩ, Điều dưỡng trình độ Cao đẳng trở lên để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, phù hợp yêu cầu hội nhập của thời đại.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Quy định tuyển sinh liên thông mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM thay vì chỉ giới hạn đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm như trước.

Trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài chuyên ngành Xét nghiệm chỉ cần có Chứng chỉ chuyển đổi để hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng một cách thuận lợi.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM với điều kiện tuyển sinh dễ dàng, mức chi phí tiết kiệm và thời gian học rút gọn, giúp thí sinh có thể bổ sung kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng xét nghiệm HCM năm 2017

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị Hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem-pasteur-1

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM năm 2017

Theo quy định hiện hành, thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Học viên có thể đăng ký khung thời gian học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Chương trình tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM 2017 được rút ngắn thời gian đào tạo nhờ chương trình đào tạo giảm tải các môn học đại cương, tập trung vào môn chuyên ngành và thực tập. Nhờ vậy sinh viên được lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. Ngoài đào tạo liên thông thì trường cũng mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm dành cho những thí sinh có nhu cầu.

Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ nhập học vào bất cứ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ cần thiết.

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm HCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, hoặc thí sinh có thể chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur HCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.