Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Điều Dưỡng / Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng / Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn là ngành có sức hút với rất nhiều cơ hội việc làm, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay, do đó rất nhiều người có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Việt Nam là quốc gia có dân số rất lớn, do đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay ngày càng gia tăng, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh xảy ra trên toàn cầu hiện nay khiến nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế là rất lớn. Chính vì vậy ngành Điều dưỡng vẫn luôn thể hiện được sức hút khi có số lượng người đang ký theo học ngành càng gia tăng, trong đó có những người đã có công việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 ngành này để gia tăng cơ hội việc làm hoặc chuyển đổi nghề nghiệp.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Trước mong muốn học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức tuyển sinh đào tạo các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những người đã có bằng cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều kiên đăng ký học là thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, chẳng hạn như Dược, Vật lý trị liệu, Chẩn đoán hình ảnh y học, Sư phạm…

Do vậy, nếu thí sinh đang có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, muốn được phát triển bản thân tại một lĩnh vực tiềm năng như ngành Điều dưỡng thì có thể làm hồ sơ tuyển sinh đăng ký học ngay từ thời điểm này đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, với chương trình đào tạo đạt chuẩn, cơ sở vật chất khang trang cùng sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm luôn hết lòng vì sinh viên sẽ giúp các bạn có kiến thức và kỹ năng vững vàng khi ra trường.

Sinh viên Điều dưỡng thực hành

Sinh viên Điều dưỡng thực hành

Hướng dẫn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhà trường liên tục tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm. Thời gian đào tạo là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ tư vấn thí sinh qua điện thoại/zalo và hướng dẫn hoàn thiện nốt thủ tục hồ sơ để nhập học. Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Chandoanhinhanh.info.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường Cao đẳng uy tín ...