Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với một bộ hồ sơ bào gồm đầy đủ các giấy tờ sẽ được bật mí sau đây

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào?

Trang thông tin Hỏi đáp Giáo Dục cho biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với hơn 10 năm thành lập và phát triển đã và đang tập trung đào tạo các nhóm ngành Y dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng… theo mô hình chuyên sâu và tiên tiến nhất Bệnh viện – Trường học với 70% giờ học là thực hành giúp sinh nâng cao tay nghề, kỹ năng cũng như bổ sung thêm kiến thức Y Dược.

Đây cũng là một trong những lý do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh lựa chọn và được Bộ Y tế đánh giá cao.

Điều kiện xét tuyển liển thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 

Để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur các thí sinh cần đáp ứng một số yêu cầu tiên quyết như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập đạt kết quả cao tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong quá trình thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với hình thức xét tuyển dựa trên học bạ THPT của từng thí sinh. Trong năm nay trường liên tục mở rộng các đợt xét tuyển cũng như lịch học vào nhiều đợt trong năm. Do đó, khi những hồ sơ được ứng tuyển trước sẽ được sắp xếp nhập học trong thời gian sớm nhất để đảm bảo thời gian ra trường của sinh viên.

liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào

Để cho quá trình xét tuyển trở nên nhanh chóng và thuận lợi nhất tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải chủ động chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển với bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường mới nhất
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT photo hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia (công chứng).
 • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 có ghi rõ thông tin mặt sau của ảnh.
 • 01 Giấy khai sinh bản sao công chứng.
 • 01 Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • 2 phong bì ghi rõ thông tin của học sinh để nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có

Trong quá trình làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có những thắc mắc nào về tuyển sinh có thể liên hệ trự tiếp về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp.

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.