Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có gì mới

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM có gì mới

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Năm 2020 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM với điều kiện đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Theo thông tin Hỏi đáp giáo dục cho biết Kỹ thuật Xét nghiệm được xem là một trong những ngành HOT và chiếm nhiều ưu thế với số lượng thí sinh tham gia áp đảo. Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học có lợi thế về việc làm cũng như mức thu nhập cao hơn so với các ngành khác.

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Theo quy định tuyển sinh Y dược của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành, theo đó để có thể học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh phải đảm bảo các điều kiện về tuyển sinh, trong đó việc trở thành một trong những đối tượng xét tuyển là một trong những quy định bắt buộc. Cụ thể đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM quy định như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Cơ khí hay Đại học Du lịch…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Quy mô hoạt động của Nhà trường mở rộng trên khắp cả nước và TP. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố thu hút hàng nghìn sinh viên theo học mỗi năm. Đây không chỉ là cơ hội học tập cho những thí sinh trên địa bàn mà còn thí sinh trên cả nước.

Để phục vụ cho năm học mới cũng như nỗ lực trong công tác tạo dựng thương hiệu về một ngôi trường chất lượng, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên theo học; đặt sinh viên làm trung tâm đào tạo, hướng tới mục tiêu “Sâu y lý – Giỏi y thuật, Giàu y đức”. Cao đẳng Y dược TPHCM không ngừng đổi mới trang thiết bị dạy và học, giúp môn học tưởng chừng như khô khan trở nên lý thú và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Những thí sinh có mong muốn theo đuổi chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 tại Cao đẳng Y dược TPHCM với đầy đủ giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • 02 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị xong mẫu hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020, thí sinh gửi về cho trường theo địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.