Danh mục
Trang chủ / Ngành Nghề Y Dược Khác / Ngành Xét Nghiệm / Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm / Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng tại TPHCM năm 2020

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng tại TPHCM năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thí sinh mong muốn học ngành cao đẳng xét nghiệm tại TPHCM. Tuy nhiên Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng tại TPHCM năm 2020. Đó là câu hỏi của nhiều thí sinh.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng tại TPHCM năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM là một trong số ít những địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm cùng bệnh viện riêng của nhà trường, dưới sự hướng dẫn và đào tạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề.

Hình thức đào tạo tiên tiến trên còn được Trường Cao đẳng y dược Pasteur áp dụng với hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh và Vật lý trị liệu cùng hệ đào tạo liên thông ở tất cả các khối ngành sức khỏe trên.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này có giá trị và đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn bị Y tế nào. Một lợi thế lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng khi không chỉ có hội làm việc trong nước mà Kỹ thuật viên Xét nghiệm còn có cơ hội phát triển tại các nước có nền Y học tiên tiến.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Thông tin từ trang Hỏi đáp Giáo dục cho biết: Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020
  • 02 Bản sao có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc
  • 02 Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của nhà trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM

 

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật năm 2022

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 đang là nhu cầu của đông đảo học viên trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực.